Phát La xuất sắc nhận cúp tại “Ơn Giời”, Trường Giang xúc động khi thấy học trò mình trưởng thành

Hoàng Minh |

Một trong những diễn viên hài trẻ tiềm năng của showbiz Việt, Phát La từng là học trò ruột của Trường Giang trong những ngày đầu chập chững bước vào nghề. Sau quãng thời gian dài tôi luyện và tích lũy kinh nghiệm diễn xuất, Phát La tự tin dấn thân vào chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” để thử thách chính bản thân mình. Lần đầu xuất hiện chương trình và vượt qua xuất sắc những thử thách của trưởng phòng Trường Giang, Phát La xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

Chủ Nhật vừa qua, chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” vừa lên sóng, căn phòng của trưởng phòng Trường Giang cùng diễn viên hài Phát La nhanh chóng gây được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khán giả. Hóa thân thành 2 sỉ tử lên kinh ứng thí, Phát La vô tình gặp phải hàng loạt những rắc rối do chính người bạn đồng hành của mình gây ra. Khởi nguồn bằng việc gặp tai nạn cướp giữa rừng, lượm được vật báu của nhà vua suýt mất mạng và sàm sỡ dân nữ nhà lành.

Tất cả những thử thách dường như không làm khó được Phát La, không những xử lý tình huống một cách hợp lý mà chàng trai trẻ còn liên tục lồng thêm tình tiết hài hước vào mỗi hướng giải quyết của mình. Đỉnh điểm là cú lật cực mạnh từ Trường Giang khi tiết lộ mình là viên quan triều đình đi thị sát dân tình và kèm theo những lời cáo buộc đối với Phát La đã tuồn “phao nhỏ” vào kinh thành cho các sĩ tử nơi đây. Phần xử lý cuối cùng của Phát La cũng khiến khán giả có một tràn cười cực mạnh. Chưa ngừng ở đó, MC Xuân Bắc cũng liên tiếp dành lời khen cho nam diễn viên trẻ này :”Tôi chưa bao giờ xem 1 phần trình diễn mang tính giải trí cao như thế”. Riêng đối với trưởng phòng Trường Giang lại mang một cảm xúc đặc biệt đối với cậu học trò nhỏ ngày nào :”Tôi xúc động khi thấy Phát La trưởng thành được như ngày hôm nay”. Đặc biệt, Trường Giang còn kể lại quá khứ những ngày Phát La mới chập chững bước vào nghề :”Lúc trước tập kịch với Phát La, mỗi lần tôi chửi là Phát là ngồi đó khóc”. Không còn vỏ bọc yếu đuối ngày nào, diễn viên Phát La đã dần chứng minh bản thân với thầy của mình cũng như khán giả gần xa bằng việc xứng đáng nhận chiếc cúp danh giá trong chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”. Trả lời phía sau hậu trường, Phát La chia sẻ :”Chiếc cúp của chương trình sẽ là nguồn động lực vô biên để tiếp lửa nghề cho Phát La trong tương lai”.

Bên cạnh căn phòng đầy cảm xúc của Phát La, Võ Hoàng Yến cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ với khả năng diễn xuất xuất thần trong căn phòng của Trấn Thành. Với nhiều cung bậc cảm xúc: hài hước, sâu lắng, kịch tính đều được Võ Hoàng Yến lột tả một cách chân thật đúng với bản chất ngoài đời của nữ siêu mẫu. Với phần bẻ lái thoát ra khỏi sự tính toán của trưởng phòng Trấn Thành, Võ Hoàng Yến cũng đã khiến vị trưởng phòng “khó nhằn” nhất tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” có những giây phút chững lại. Kết thúc phần thi của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, trưởng phòng Trấn Thành cùng MC Xuân Bắc tỏ thái độ khâm phục trước người phụ nữ đầy kiên cường này.

Căn phòng của người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng 2 trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cũng để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Lần đầu tham gia diễn xuất, Quỳnh Châu cũng nhiều lần khiến cho Lâm Vỹ Dạ chưng hững trước khả năng ứng biến của cô nàng. Đặc biệt hơn, sự trở lại của Anh Thư lại một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuát của diễn viên lâu năm trong nghề. Kết hợp với trưởng phòng Tự Long, Anh Thư đưa những cảm xúc rất đời vào chính căn phòng của mình.

Tập 6 chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” tiếp tục được lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (01/09) trên kênh VTV3.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Á hậu Huyền My gợi cảm làm MC

Trọng Andrea -

Hôm 20/1, á hậu Huyền My bay vào TP HCM làm MC một sự kiện. Người đẹp diện một chiếc váy do nhà thiết kế...