Peter Pan Trọng Hiếu muốn “Bay” cùng trẻ em trên sân khấu

(Giải Trí News) – Nhằm tạo sân chơi cho trẻ em trong dịp hè 2017, Trọng Hiếu đã phát động cuộc thi nhảy mang tên “Thần tượng bước nhảy nhí Bay cùng Peter Pan” cùng với một clip do chính anh và các bạn thiếu nhi Đức dạy nhảy.

Ngày 16/06/2017, trên trang facebook của mình, Trọng Hiếu đã chính thức thông báo về cuộc thi. Các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6 đến16 tuổi có thể tự học nhảy theo clip hướng dẫn của Trọng Hiếu, quay lại video và đưa lên facebook của mình cùng với hashtag #baybaybaybay và email tới linh@trongmusic.com. Trọng Hiếu và ê kíp sẽ lựa chọn 1hoặc 2 bạn nhỏ suất sắc nhất để cùng biểu diễn với Trọng Hiếu trên sân khấu Việt nam Idol Kids ngày 14.07.2017.

TrongHieu__69C0812_170501

Sau Vietnam Idol, một số ca khúc Funk của Trọng Hiếu như Bước đến bên em, Say Ah đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để cover nhảy cá nhân hoặc tập thể chia sẻ trên các mạng xã hội. Chính vì thế sau khi ra mắt ca khúc Peter Pan do anh tự sáng tác, Trọng Hiếu đã quyết định thực hiện clip dạy nhảy trên nền ca khúc này.  Phần nhạc Funk sôi động của Peter Pan cùng với sự hướng dẫn của thầy giáo vô siêu cute Trọng Hiếu hy vọng sẽ mang lại niềm đam mê và tạo hứng khởi cho các em nhỏ yêu thích âm nhạc và những bước nhảy.

TrongHieu__69C0805_170501-1

Khi được hỏi về lý do tổ chức cuộc thi, chàng giám khảo vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids 2017 cho biết anh muốn dành cơ hội để cho các bạn trẻ được đứng trên sân khấu lớn và thể hiện khả năng của mình trước đám đông. Biết đâu sẽ là cơ hội cho các em làm quen với nghệ thuật và phát hiện được tài năng của mình ở đó.

TrongHieu__69C0788_170501-1

Từng đạt các giải thưởng về nhảy toàn nước Đức và Châu Âu từ thời niên thiếu, thế nhưng Trọng Hiếu nói anh chẳng có bí quyết gì lớn ngoài sự đam mê, tự tin và khổ luyện. Chàng Việt Kiều Đức hiện có rất nhiều fan ủng hộ ở nhiều lứa tuổi kể cả  nhiều fan nhí, những người yêu thích sự sôi động và không khí cuồng nhiệt mỗi khi Trọng Hiếu trình diễn trên sân khấu.

TrongHieu__69C0500_170501

Không chỉ mang lại luồng gió mới về âm nhạc tại Việt Nam, Trọng Hiếu còn dành một tình yêu đặc biệt cho trẻ em trong nước bằng sự gần gũi và những hành động cụ thể. Trọng Hiếu nói tuy chưa có gia đình và trẻ con nhưng khi tiếp xúc các bé anh cảm thấy rất vui và có thêm động lực để trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt trẻ thơ. Vì thế anh rất muốn được cùng nhảy với các bạn nhỏ và sẽ rất hạnh phúc nếu có nhiều bạn đến với cuộc thi này.

Trọng Andrea | Giaitrinews.vn

Tin liên quan