PanoClip – ống kính phụ kiện cho điện thoại trở thành máy ảnh 360 độ

ạn thích chụp ảnh 360 độ, nhưng trở ngại với bạn là giá thành khá cao của các dòng máy chuyên dụng hiện nay, bạn hãy yên tâm đi, về giá hãy để PanoClip lo. Chỉ với 50 đô la, bạn đã có thể sở hữu PanoClip, phụ kiện biến chiếc camera trên điện thoại của bạn thành một máy ảnh 360 độ một cách đơn giản, nhanh gọn nhất có thể.

Đang tải PanoClip-A---Side-view-2.jpg…

Đang tải PanoClip_A_-_002_1024x1024.jpg…

Đang tải https---blogs-images.forbes.com-geoffreymorrison-files-2018-06-PanoClip-with-phone.jpg…

PanoClip giống như chiếc mũ chụp, lắp vào điện thoại của bạn từ trên xuống khít với camera trước và sau của điện thoại. Ảnh chụp 360 độ được lấy từ ảnh của camera trước và sau, kết hợp với ống kính góc siêu rộng của PanoClip bằng ứng dụng đi kèm.

Đang tải PanoClip-745x419.jpg.optimal.jpg…

Ứng dụng này cũng cho phép bạn quay giả lập VR 360, giống như hiệu ứng “Tiny Planet”, chuyển đổi các hình ảnh 360 thành các video ngắn có góc nhìn về mọi hướng. Phần mềm có tích hợp theo các bộ filter giống như trên Instagram, Snapchat, Twitter, hay Facebook…

Panoclip thực sự là một ý tưởng thông minh. Khi điện thoại của bạn đã sở hữu cả Camera trước và sau, với độ phân giải ngày càng tốt theo thời gian, vì vậy chế tạo một máy ảnh 360 với phần cứng riêng biệt không chắc phù hợp với người dùng phổ thông. Giảm tải được chi phí sản xuất, cũng như đưua người dùng được chia sẻ một cách tiện lợi hơn.

Đang tải whatsinthebag-800x313.jpg…

Đang tải panoclip-lite-vs-panoclip.jpg…

Bạn có thể đặt hàng tại PanoClip với giá khoảng 1.200.000 vnđ (49,99 đô la), với 2 lựa chọn cơ bản. Một là bản đầy đủ với vỏ bảo vệ cho phần chụp Panoclip lên camera. Hai là chỉ có PanoClip lắp riêng trên camera điện thoại. Cả 2 sản phẩm này tương thích với các điện thoại của Apple Iphone 6 / Plus, 6s / Plus, 7 / Plus, 8 và X. PanoClip cũng cho biết hãng này đang phát triển một thiết bị tương thích trên các phiên bản cho hệ điều hành Android.

Nguồn: panoclip​
Loading...

Tin liên quan