NSƯT Kim Xuân, Kiều Mai Lý trổ tài chơi Golf

(Giải Trí News) – Với nhiệm vụ bà cháu hợp sức cùng đánh golf, nghệ sĩ Kiều Mai Lý đã gây bất ngờ khi vượt mặt NSƯT Kim Xuân trong nhiệm vụ bà cháu hợp sức đánh golf.

Tập 154 của chương trình “Cha con hợp sức” phiên bản đặc biệt dành cho bà và cháu sẽ tiếp tục với hai nhiệm vụ khá thú vị: bà cháu hợp sức đánh golf và nhặt bóng trên sân băng.

5

Trong nhiệm vụ bà cháu hợp sức cùng đánh golf, nghệ sĩ Kiều Mai Lý đã bất ngờ “vượt mặt” NSƯT Kim Xuân khi chỉ cần 2 gậy, nữ nghệ sĩ đã đưa được quả bóng vào lỗ. Trong khi đó NSƯT Kim Xuân lại khá loay hoay và phải dùng đến 6 gậy mới có thể đưa được quả bóng vào lỗ golf.

IMG_0408

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý hài hước chia sẻ: “Thật sự là chưa bao giờ chơi trò này, vì không rành nên cô không biết tính toán như thế nào cứ thấy banh gần lỗ là thảy vào thôi, thế mà nó vẫn vào, chắc do cô may mắn”.

2

NSƯT Kim Xuân: “Golf chỉ thấy trên phim ảnh và chưa lần nào cằm cây gậy đánh golf, cái trò chơi này nó dễ sợ lắm, thấy gần vậy tưởng vô nhưng rồi không vô…”

IMG_0427

“Rất vui vì lần đầu 2 bà cháu được trải nghiệm trò chơi của giới thượng lưu”, NSƯT Kim Xuân chia sẻ thêm.

3

Ở nhiệm vụ thứ hai, nhặt bóng trên sân băng, bà không cùng cháu trực tiếp làm nhiệm vụ nhưng là người sẽ hướng dẫn để các cháu tìm đúng vị trí quả bóng và nhặt về. Trong thời gian quy định, đội nào nhặt được nhiều quả bóng hơn sẽ nhận được huy hiệu của chương trình.

8

Tập 154 của chương trình “Cha con hợp sức” phiên bản đặc biệt dành cho bà và cháu với sự tham gia của cặp bà cháu NSƯT Kim Xuân và cháu Luân Khang (4 tuổi), nghệ sĩ Kiều Mai Lý và cháu cố Thiên Bảo (4 tuổi) sẽ được phát sóng vào lúc 17h20 thứ bảy ngày 17/6/2017 trên HTV7.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Tin liên quan