NÓNG: Chủ nhân bộ ảnh mang xu hướng “lolita” của Sulli dính tranh cãi quấy rối tình dục

(Giải Trí News) – Vừa qua nhiếp ảnh gia nổi tiếng Rotta liên tiếp nhận được nhiều lời tố cáo về những hành vi quấy rối tình dục của ông đối với các người mẫu ảnh.

Nổi tiếng với các tác phẩm gây tranh cãi của mình, mới đây nhiếp ảnh gia nổi tiếng Rotta đã bị buộc tội vì hành vi quấy rối tình dục của mình đối với các người mẫu ảnh.

Ngày 1/3, nạn nhân đã lên tiếng vạch trần hành động đồi bại của Rotta trong cuộc phỏng vấn với đài truyền hình nổi tiếng MBC của Hàn, cô nói rằng Rotta đã quấy rối cô cách đây 5 năm trong khi chụp một bộ ảnh: “Ông ấy yêu cầu tôi mút ngón tay của ông ấy, ông ta nói rằng mình làm thế với tất cả người chụp ảnh để có những bức ảnh có hồn”. Cô cũng nói thêm dù bản thân từ chối gần gũi nhưng Rotta vẫn cố gắng tiếp xúc một cách thân mật với cô, vì cảm thấy khó chịu và sợ hãi nên cô đã bỏ về nhà. Ngay sau đó Rotta đã nhắn tin cho cô nói rằng: “Anh không thể kìm chế được bản thân mình, vì em quá xinh đẹp”. Ông ta còn gửi cho cô bức ảnh khỏa thân mặc dù trước đó cô chỉ đồng ý chụp chân dung mà thôi, khi cô yêu cầu xóa bức ảnh đó đi thì Rotta từ chối kèm lời nhắn: “Nó quá đẹp!”.

Rotta đã dùng chính bức ảnh khỏa thân đó của cô để ép buộc cô chụp thêm 2 bức ảnh có nội dung tương tự khác. 

Rotta đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên, ông nói rằng những bức ảnh khỏa thân mà ông chụp cho cô ấy đã được sự đồng ý và không hề có bất kì vấn đề nào trong quá trình chụp ảnh.

Những bức ảnh mà Rotta chụp và đăng lên trang cá nhân IG của mình luôn mang xu hướng “khiêu gợi”

Rotta tên thật là Choi Won-seok, là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Hàn, ông đã từng gây ra rất nhiều tranh cãi về các bức ảnh của mình. Bộ ảnh Sulli từng chụp theo xu hướng “lolita” gây ra nhiều ý kiến trái chiều đối với người hâm mộ của cô cũng là một trong những tác phẩm theo xu hướng “lolita” nổi tiếng của Rotta.

Pea | Giaitrinews.vn

 

Loading...

Tin liên quan