NÓNG: Chồng của Baek Ji Young bị bắt vì nghi ngờ sử dụng ma túy

(Giải Trí News) – Nam diễn viên Jung Suk Won (chồng nữ ca sĩ nổi tiếng Baek Ji Young) vừa qua đã bị cảnh sát bắt vì nghi ngờ sử dụng ma túy

Ngày 8/2 tại sân bay quốc tế Incheon, nam diễn viên Jung Suk Won đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ sử dụng methamphetamine (chất ma túy đá).Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía đại diện của Jung Suk Won, C-JeS Entertainment đã đưa ra phát ngôn chính thức:

“Xin chào, đây là C-JeS Entertainment. Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức về sự việc của Jung Suk Won. Hiện tại anh ấy đang bị cảnh sát điều tra, họ nghi ngờ Jung Suk Won sử dụng chất ma túy trong cuộc vui cùng bạn bè tại chuyến đi Australia vừa qua. Anh ấy vẫn đang trong quá trình điều tra, chúng tôi mong mọi người sẽ không truyền tải bất kì thông tin sai sự thật nào khi chưa có kết quả hay báo cáo chính thức từ phía cảnh sát. Xin cảm ơn”Jung Suk Won là diễn viên, anh được biết đến qua vai diễn trong các bộ phim truyền hình Rooftop Prince, Haeundae Lovers. Jung Suk Won bắt đầu hẹn hò với Baek Ji Young vào năm 2011,và họ đã kết hôn vào 2 tháng 6 năm 2013.Sau khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự lo lắng cho Baek Ji Young “Sao số chị này khổ thế… Cứ tưởng đã tìm thấy hạnh phúc vì con rồi mà…” “Baek Ji Young, sinh con xong còn chưa có đủ thời gian hồi phục mà đã phải lên TV kiếm tiền rồi… trong khi đó thì anh chồng trẻ lại nổi loạn thế này~” “Hul… mới sinh con đầu lòng mà.. anh ta lại còn là trụ cột gia đình nữa…”.

Pea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan