Những Á hậu gây tiếc nuối nhất đến người hâm mộ qua các kì Hoa hậu Hoàn vũ

Trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không ít lần đã các Á hậu đã khiến khán giả phải xót xa, tiếc nuối vì không được vị trí cao nhất trong cuộc thi.

Taliana Vargas – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2008 (Colombia)

Năm 2008 là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Đây được xem là năm tổ chức thành công nhất trong lịch sử cuộc thi này khi mọi khâu đều chỉn chu, được đầu tư hoành tráng. Người chiến thắng Hoa hậu Venezuela Dayana Mendoza cũng được vinh danh là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi này.

Dayana Mendoza và Taliana Vargas trong giây phút gọi tên

Tuy nhiên, khán giả cũng vô cùng tiếc nuối cho người đẹp Colombia Taliana Vargas khi về ngôi Á hậu 1 bởi cô ngang sức ngang tài với Dayana. Thậm chí, trong 2 phần thi chính, bikini và váy dạ hội, điểm trung bình của Taliana còn hơn cả Dayana nhưng phần thi phỏng vấn của cô lại không xuất sắc bằng. Nhiều người thầm ước rằng Hoa hậu Hoàn vũ 2008 sẽ trao luôn 2 vương miện cho 2 người đẹp Colombia và Venezuela.

Irene Esser – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 (Venezuela)

Quá đỗi xinh đẹp là cụm từ mà các khán giả dành cho Irene Esser – Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Irene là mỹ nhân tuyệt sắc đến từ Venezuela, sở hữu gương mặt hoàn hảo đến từng centimet và vóc dáng nóng bỏng khó thí sinh nào có thể sánh bằng.

Irene Esser xứng tầm nữ hoàng sắc đẹp.

Trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Irene Esser sôi động và đầy nhiệt huyết, có những biểu cảm, nụ cười và bước đi đầy mê hoặc. Catwalk mà dường như vẫn có thể “nói chuyện” được với khán giả bằng biểu cảm tung hứng tuyệt vời là điều khó ai làm được như Irene. Thần thái của một “Beauty Queen” là điều điều mà Irene có thừa và ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ dường như đã nằm trong tay cô.
Tuy nhiên, chỉ vì một câu trả lời ứng xử không mấy thành công nên Irene Esser đành ngậm ngùi về thứ ba chung cuộc. Đây là kết quả đầy tiếc nuối đối với những fan hâm mộ sắc đẹp tại mùa thi năm đó. Cho tới nay, Irene Esser vẫn được nhiều người ca ngợi là một trong những đại diện Venezuela xinh đẹp nhất tại đấu trường khốc kiệt này.
Olesya Stefanko – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2011 (Ukraine)
Leila Lopes (Angola) và Olesya Stefanko (Ukraine) là hai người đẹp nắm tay nhau, chờ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại Miss Universe 2011. Sau cùng, Leila Lopes là người đoạt được chiếc vương miện. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến không đồng tình với kết quả này vì cả sắc vóc lẫn kỹ năng của Leila không nổi bật như nhiều thí sinh khác trong top 10. Thậm chí, “Ông trùm hoa hậu” nổi tiếng người Venezuela – Osmel Sousa còn thẳng thắn chê tân hoa hậu dáng xấu, bụng mỡ. Một trang tin cực đoan Brazil còn miệt thị Leila là “con khỉ mặc váy”.

Vẻ đẹp nữ thần của Á hậu 1 Olesya Stefanko khiến bao người say đắm.

Thay vì đó, sắc vóc, thần thái của á hậu 1 Olesya Stefanko được cho là nhỉnh hơn Leila Lopes. Tuy nhiên, may mắn đã khước từ Olesya Stefanko ở phút cuối cùng.
Ariadna Gutierrez – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Colombia)
Năm 2015 để lại trong lịch sử của Hoa hậu Hoàn vũ một sự cố đáng tiếc khi MC đọc nhầm tên của người chiến thắng. Sự việc này đã gây ra tổn thương rất lớn cho Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez Arévalo nói riêng và cả đất nước của cô bởi họ xem hoa hậu là một phần rất quan trọng trong đời sống tinh thần.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đến từ Philippines Pia Alonzo Wurtzbach trong khoảnh khắc được trao lại vương miện.

Dù chiến thắng cuối cùng thuộc về đại diện đến từ Philippines Pia Alonzo Wurtzbach nhưng khán giả vẫn đồng ý Ariadna Gutierrez Arévalo xứng đáng có được chiếc vương miện với sự biểu hiện vô cùng xuất sắc từ đầu cuộc thi. Sau hơn 8 tháng, người đẹp Colombia chính thức tuyên bố từ bỏ ngôi Á hậu 1.

Trọng Andrea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan