Những bộ phim hấp dẫn ra rạp tháng 5 sắp tới

(Giải Trí News) – Trong tháng 5 sắp tới loạt phim hấp dẫn được công chiếu tại Việt Nam, chúng ta cùng điểm qua những bộ phim này nhé. 

ĐẠI CHIẾN GÃ KHỔNG LỒ

Tựa gốc: I KILL GIANTS

Thể loại: Ly kỳ, giả tưởng

Đạo diễn: Anders Walter

Diễn viên: Madison Wolfe, Zoe Saldana, Imogen Poots 

Dự Kiến khởi chiếu: 11.05.2018

Thời lượng: 106 phút

Nội dung: Barbara luôn cho rằng sự tồn tại của người khổng lồ là có thật. Mặc dù bị mọi người xa lánh vì lập dị nhưng Barbara vẫn kiên định ý chí và chuẩn bị cho một cuộc chiến với những gã khổng lồ để chứng minh những gì cô nói là sự thật.

Trailer:

KIKORIKI: DU HÀNH VƯỢT THỜI GIAN

Tựa gốc: KIKORIKI: DEJA VU

Thể loại: Hoạt hình

Đạo diễn: Denis Chernov

Dự Kiến khởi chiếu: 18.05.2018

Thời lượng: 85 phút

Nội dung: Chú thỏ KIKORIKI muốn tặng món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật của người bạn thân Barry bằng việc liên hệ với Déjà vu – một công ty du lịch xuyên thời gian để đặt một chuyến du lịch thám hiểm. Kém may mắn thay, cả phi hành đoàn trong chuyến đi đều bị thất lạc và rơi vào những khoảng không gian,  thời gian khác nhau. KIKORIKI phải làm gì để trở về thời gian hiện tại, cứu lấy Barry và những người bạn?

Trailer:

SELFIE VỚI THẦN CHẾT

Tựa gốc: SELFIE FROM HELL

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: Erdal Ceylan

Dự Kiến khởi chiếu: 25.05.2018

Thời lượng: 73 phút

Nội dung: Dựa trên phim ngắn cùng tên 

Phim xoay quanh Julia – một vlogger nổi tiếng, cô thường xuyên selfie tự sướng và đăng tải các bức ảnh qua mạng xã hội để nhận được nhiều sự quan tâm. Thế nhưng trong một lần selfie, Julia đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng và tính mạng cô bị đe dọa bởi thế lực đen tối. Đứng trước sự việc đó, Hana – chị gái của Julia phải tìm cách xâm nhập vào thế giới bí ẩn này để giải cứu cho em mình

Trailer:

Bin | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan