Nhan Phúc Vinh chạy mất dép trước cô dâu “nhan sắc mỹ miều”

(Giải Trí News) – Trong tập 2 Cô Thắm Về Làng 4 vừa lên sóng, Chí trở thành tâm điểm. Không chỉ bị Thắm làm cho “quê độ” khi tán gái, Chí còn có nguy cơ vào tù vì lỡ nhận tiền mà không tìm được người cho bà Việt kiều Pháp.

Mở màn tập 2, khán giả đã được phen cười vỡ bụng với “nhan sắc mỹ miều” của nàng dâu mà anh Cần rước về. Nôn nao đám cưới, Cần đã nằm mơ thấy cảnh mình bảnh bao trong trang phục chú rể, cùng đoàn thuyền hoa đi đón dâu hoành tráng. Nhưng vào thời khắc tấm khăn che mặt cho cô dâu được kéo xuống, chú rể Cần kinh hãi khi thấy gương mặt son phấn lòe loẹt của Chí (Hoàng Anh). Điều tương tự cũng xảy ra với cô dâu của Út Kiệm, khiến cho 2 anh em Cần – Kiệm tức tốc “chạy mất dép”. Có lẽ đây là cơn ác mộng kinh khủng nhất trong cuộc đời Cần!

Tỉnh dậy, Cần càng thêm đau đầu khi thấy Chí mè nheo đòi mọi người phải giúp mình “cưa đổ” cô gái làng bên. Theo như cái sự lý giải của Lý thì đó là 1 cô gái “vừa xấu vừa dở”, lại ham ăn và “chảnh” nhất xã kế bên, nhưng rất hợp với “gu lạ” của Chí . Chí đã lập sẵn kế hoạch tán gái đúng phong cách của người “có ăn, có học, có địa vị xã hội”. Trong đó, bộ 3 Cần, Kiệm, Toán sẽ tình cờ xuất hiện trong buổi hẹn hò giữa Chí và người đẹp để tâng bốc sự giàu có, tài giỏi của Chí…Chẳng ai trong số vợ chồng Toán – Lý, Út Kiệm – Út Đượm và Cần thấy kế hoạch của Chí khả thi, nhưng vì bà Tám năn nỉ quá nên mọi người đành “bấm bụng” đóng kịch cùng Chí. Giữa lúc màn kịch đang diễn ra trót lọt thì Thắm bất ngờ xuất hiện lật tẩy Chí, khiến cho anh chàng được 1 phen bẽ mặt với người đẹp. Sau đó, Thắm khuyên mọi người không nên giúp Chí gây họa.Trong một diễn biến khác, Cần liên tục bị mẹ hối thúc tổ chức đám cưới sau 1 năm đính hôn cùng Thắm. Lúc này thì trong làng xuất hiện 1 nhân vật mới – đó là bà Lan (Thiên Hương), người quen của bà Tám, Việt kiều Pháp, về quê để tìm tung tích con gái bị trao nhầm từ lúc mới sinh. Vì tham món tiền thưởng 1 tỉ đồng nên Chí đã vỗ ngực tự xưng là không ai trong làng tìm người giỏi hơn mình. Chí đảm bảo trong vòng 1 tháng sẽ tìm lại được con gái cho bà Lan, nếu không sẽ đền gấp 3 lần tiền đã ứng.Không ngờ tới ngày thứ 28, Chí vẫn chưa tìm được người nào theo đúng các manh mối bà Lan đưa ra, trong khi tiền ứng trước Chí đã xài gần hết. Thuê bà Sáu giúp đỡ tìm người, Chí dở khóc dở cười khi những người mà Sáu Hết Sảy mang tới toàn là những ca “khó đỡ”. Bà Sáu hù Chí nếu không tìm ra Chí hoặc phải đền 600 triệu hoặc sẽ bị ở tù.

Trong lúc rối ren, Chí và bà Sáu tình cờ nghe được Út Đượm bực dọc than thở với Út Kiệm rằng mình đang bị tía má đối xử thiên vị chẳng khác nào con ghẻ. Chuyên là Út Đượm hết lần này đến lần khác rơi vào cảnh tréo ngoe: 2 chị em Thắm – Đượm cùng nấu ăn, giữa nồi thịt kho dở và món cá kho ngon sết sảy, chú Thím Năm “phán ” món ngon là do Thắm làm, không để Đượm kịp giải thích. Chưa hết, Thắm và Đượm cùng đan nón, chú Năm vừa nhìn chiếc nón đẹp là do Thắm làm, chiếc nón xấu là của Đượm và bắt Đượm phải học hỏi chị, dù thực tế ngược lại.

Sau đó, Chí tiếp tục bị Thắm làm cho “quê độ” vì tội trễ việc của bà con trong làng. Nghe Thắm bảo mình là người “không xài được”, Chí tức tối quyết tâm sẽ làm 1 chuyện lớn! Chí sẽ bày ra kế sách gì để tìm lại đứa con thất lạc cho bà Lan? Loạt sóng gió mới nào đang đợi làng cô Thắm? Tập 3 Cô Thắm Về Làng 4 sẽ phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h và Giải Trí TV lúc 21h thứ Hai – 21/01/2019.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan