Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí 2020: Nguyễn Ngọc Trang Anh giữ vững phong độ với chủ đề Trang phục đi biển

Hoàng Minh |

Nguyễn Ngọc Trang Anh  đã nhanh chóng lấy lại phong độ trên đường đua nhờ vào lời động viên của HH Hương Giang.

Tập 17 của Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí 2020 tiếp tục với phần thi Trang phục đi biển. Khách mời đặc biệt là: Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 – Quán Quân Next Top Model 2011, Siêu mẫu Hoàng Thuỳ.

Đội HLV Ruby Phạm còn lại 5 thí sinh, bao gồm: Thiên Ân, Thanh Nhi, Bảo Kim, Hồng Anh  và Nguyễn Ngọc Trang Anh.

Với chủ đề thiết kế Trang phục đi biển, HH Châu Á Thái Bình Dương nhí 2018 – Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang Anh đã thiết kế mẫu áo tắm dựa trên ký ức đi biển Đồ Sơn (Hải Phòng) là nới sinh ra và lớn lên của mình.

Thiết kế của Nguyễn Ngọc Trang Anh với màu sắc lấp lánh đa sắc như dải ngân hà phù hợp với các bé gái.

Trang Anh đã rất tinh tế khi lựa chọn đính kèm vỏ ốc và vỏ sò được nhặt từ biển Đồ Sơn lên mẫu thiết kế áo tắm của mình.

Giám khảo HH Hương Giang nhận xét: ‘Con là thí sinh nguy cơ bị loại từ những vòng trước. Nhưng vòng thi này con đã làm tốt, đáng khen. Đính kết phụ kiện phù hợp, thêm điểm cho sự tỉ mỉ này’.

Trở thành thí sinh duy nhất trong đội HLV Ruby Phạm nhận được lời khen của Giám khảo, Nguyễn Ngọc Trang Anh đã giữ vững phong độ trong suốt hành trình chinh phục Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí 2020 và hứa hẹn toả sáng ở chặng đua cuối sắp tới.

‘Chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí 2020 đã mang đến cơ hội cho em và các bạn thí sinh được thực hiện hoá ước mơ và thoả sức cháy hết mình cùng với đam mê của chúng em. Em cảm thấy rất may mắn và trân quý cơ hội này. Vì vậy, em luôn nỗ lực 200% khả năng của mình qua mỗi vòng thi với mục tiêu có thể ở lại lâu với cuộc thi để trải nghiệm được nhiều hơn’, Nguyễn Ngọc Trang Anh chia sẻ.

Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí 2020 – Chương trình do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng Tập 18 lúc 19h10, thứ Bảy trên kênh VTV9 vào ngày 03/10.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan