Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tổ chức fan meeting TP.HCM

Hoàng Minh |

Vé fan meeting của Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng được chia làm 3 hạng và người hâm mộ sẽ nhận quà tặng liền tay khi mua trên Vlive.

Đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ sau thành công vang dội của “Tự Tâm”, bộ đôi Hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân – Bạch liên Denis Đặng đã thực hiện Fan meeting đầu tiên ở Hà Nội và Tp.HCM. Trong đó, buổi gặp gỡ fan ở thành phố mang tên Bác sẽ có sự đồng hành của Vlive cùng các ưu đãi rất lớn dành cho fan.

Chương trình diễn ra tại Nhà hát Quân Đội, TP HCM với quy mô 720 chỗ ngồi và vé tham dự sự kiện được chia làm 3 hạng, gồm:

Vé thường (300 vé) trị giá 250 coin, tương đương 100.000 VNĐ kèm quyền lợi: áo FC, banner và postcard.

Vé VIP (250 vé) trị giá 450 coin, tương đương 200.000: áo FC, banner, postcard và lịch bàn 2020.

Vé VVIP (170 vé) trị giá 700 coin, tương đương 350.000: áo FC, banner, postcard, lịch bàn 2020, vé cứng, poster khổ A3 có chữ ký, photobook và cơ hội hi-touch với hai anh chàng ở cuối chương trình.

Vé đã được mở bán trên kênh Fanship của bộ đôi lúc 16h chiều 20/12, tại https://www.vlive.tv/fanship/A7DAEB

Bộ đôi Hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân – Bạch liên Denis Đặng được fan đẩy thuyền khi MV “Tự tâm” được phát hành. Là một MV đam mĩ đầy twist, “Tự tâm” đã tạo nên một cú nổ lớn đầy ấn tượng cho thị trường Vpop. Mới đây, “hoàng thường” đã nhá hàng về phần 2 của “Tự Tâm” khiến công chúng vô cùng hào hứng. Rất có thể, trong fan meeting chung đầu tiên tới đây, cặp đôi sẽ bật mí thêm nhiều chi tiết mới cho sản phẩm sắp ra mắt.

Fan meeting ở TP.HCM được tổ chức 14h ngày 29/12/2019 và phát sóng trực tiếp độc quyền trên Vlive.

Để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào của cặp đôi, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan