Lý do khiến Miss Charm International thu hút dàn dàn thí sinh Quốc tế cực chất tham dự?

Trọng Andrea |

Miss Charm International là cuộc thi sắc đẹp Quốc tế đầu tiên do Việt Nam làm chủ sẽ được tổ chức vào đầu năm 2020. Cuộc thi tạo được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp và giới chuyên môn khi thu hút được hàng loạt thí sinh chất lượng đến từ khắp nơi trên Thế giới. 

Trong những năm gần đây các cuộc thi nhan sắc đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Nếu như nước Anh có Miss World, nước Mỹ có Miss Universe, nước Nhật có Miss International đã tạo nên được thương hiệu trên toàn cầu thì Việt Nam chúng ta cũng có Miss Charm International. Không thể phủ nhận rằng các cuộc thi nhan sắc Quốc tế đang mọc như nấm sau mưa, chất lượng và số lượng thí sinh được thể hiện qua sự uy tín, tuổi đời và cung cách tổ chức. Tuy là năm đầu tiên nhưng Miss Charm International đã gây ấn tượng mạnh khi công bố dàn thí sinh Quốc tế chất lượng có thành tích khủng đăng ký tham dự. Vậy đâu là những lý do khiến cho Miss Charm International có được những lợi thế đó?

Uy tín từ đơn vị nắm bản quyền

Quay lại khoảng 20 năm trước khi các cuộc thi nhan sắc Quốc tế chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam thì Elite Vietnam là đơn vị đầu tiên và tiên phong giữ bản quyền cử đại diện cho Việt Nam trên các đầu trường nhan sắc Quốc tế hàng đầu như Miss World, Miss International…Thế hiện sự chuyên nghiệp khi liên tục gửi thí sinh mỗi năm tại đấu trường nhan sắc lớn nhất Thế giới – Miss World. Đỉnh cao chúng ta có thể kể đến vào năm 2015 khi Hoa khôi Áo dài lần đầu tiên được tổ chức cử Hoa khôi Lan Khuê dự Miss World đạt vị trí top 11 và Á khôi Thúy Vân tham dự Miss International đạt Á hậu 3. Đây là 2 thành tích cao nhất của Việt Nam tại Miss World và Miss International tính đến thời điểm hiện tại.

Top 11 Miss World 2015 – Lan Khuê

Á hậu 3 Miss International 2015

Trong thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, hoa hậu như vậy Elite Vietnam đã từng bước khẳng định được sự uy tín của Việt Nam đối với các giám đốc Quốc gia khác. Mặc dù là năm đầu tiên tổ chức, Miss Charm International đã thu hút được dàn thí sinh khủng, những nữ hoàng sắc đẹp là hoa hậu, á hậu cấp Quốc gia nước sở tại. Ngay cả ông trùm đào tạo hoa hậu nổi tiếng Thế giới người Venezuela – Osmel Sousa đã gửi học trò cưng nhất của mình là Claudymar Oropeza đến với Miss Charm International.

Osmel nhận xét rằng, Claudymar Oropeza là một trong những người đẹp sáng giá nhất trong những người mà ông đã huấn luyện hơn 10 năm qua. Claudymar Oropeza có thể nói được 3 thứ tiếng Anh, Tây Ban Nha và Ý.

Là cuộc thi nhan sắc đúng nghĩa được tạo ra không để cạnh tranh với các cuộc thi khác

Ở mỗi cuộc thi nhan sắc có những tiêu chí khác nhau như Miss World đề cao vẻ đẹp nhân hậu, thanh lịch và truyền cảm hứng đến người trẻ, Miss Universe hướng đến một cô nàng nóng bỏng, gợi cảm và bản lĩnh sân khấu, Miss International là một cô nàng thông minh, tinh tế với với nét đẹp dịu dàng. Miss Charm International được tổ chức nhằm khẳng định với bạn bè Quốc tế đây là một cuộc thi của Việt Nam, là một sân chơi do chính người Việt tạo ra không so sánh hay thay thế vị trí của bất kì cuộc thi Quốc tế nào ở tương lai. Đó là những chia sẻ của BTC đến các giám đốc Quốc gia, giúp họ tin tưởng gửi gắm những ứng viên sáng giá và chất lượng đến với cuộc thi.

Các nữ hoàng sắc đẹp muốn tỏa sáng một lần nữa

Bà Thúy Nga – Giám đốc Elite Vietnam, trưởng ban giám khảo cuộc thi chia sẻ rằng các người đẹp Quốc tế đến với Miss Charm International để có được cơ hội thứ hai khi không may mắn nằm trong top 3 các cuộc thi Quốc tế khác. Hiện tại có những Quốc gia chờ kết quả 2 cuộc thi lớn nhất Thế giới là Miss World và Miss Universe, nếu thí sinh của họ đạt kết quả không như mong đợi sẽ ghi tên mình với Miss Charm International tại Việt Nam. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho BTC tuy lần đầu tổ chức nhưng đã thu hút được dàn thí sinh khủng hàng đầu Thế giới, thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của BTC.

Cùng nhìn lại dàn thí sinh đăng ký Miss Charm International 2020:

Hoa hậu thế giới Chile năm 2018

Top 5 Miss World Brazil 2017

Á hậu 1 Miss World Tây Ban Nha 2018

Á hậu 3 Miss Tanzania 2019

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Nicaragua 2019

Hoa hậu Trái Đất Canada 2019

Miss Universe Costa Rica 2014

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan