Nguyễn Ngọc Trang Anh từ hoa hậu nhí trở thành nhà thiết kế nhí chuyên nghiệp

Hoàng Minh |

Tối 26/12/2020, trong chương trình Tuần lễ thời trang Trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week 2020, chủ đề ‘Winter Swan’ diễn ra tại Smiley Ville, Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương – Little Miss Asia Pacific 2018 – Nguyễn Ngọc Trang Anh ra mắt BST đầu tay mang tên ‘Mây’, chính thức trở thành NTK nhí chuyên nghiệp.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week 2020 (VJFW), chủ đề ‘Winter Swan’ với sân khấu lâu đài băng giá, phủ đầy tuyết trắng lộng lẫy giữa đêm đông 18 độ C, cùng ê-kíp hàng trăm người từ TP.HCM ra Hà Nội tham gia chương trình đã thu hút sự chú ý của công chúng bởi sự chuyên nghiệp và hoành tráng.

Với danh hiệu Thí sinh xuất sắc nhất mùa giải ‘Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí 2020’, chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm các tài năng thiết kế từ 6 – 16 tuổi do VTV9 sàn xuất, Nguyễn Ngọc Trang Anh đã có cơ hội ra mắt BST đầu tay trong vai trò là NTK của thương hiệu thời trang trẻ em Ruby Midu.

NTK nhí Nguyễn Ngọc Trang Anh đã lựa chọn chất liệu lụa, voan, lưới, cùng các màu sắc vàng, xanh da trời, trắng tạo cảm giác bềnh bồng, nhẹ nhàng và lãng mạn cho BST Mây.

Bồng bềnh và mềm mại là cảm giác mà BTS Mây của NTK nhí Nguyễn Ngọc Trang Anh mang đến cho khán giả có mặt tại sân khấu khi xem các người mẫu trình diễn trực tiếp.

NTK nhí Trang Anh đã lựa chọn chất liệu thô, lụa và voan lưới cho BST đầu tay ‘Mây’.

NTK nhí Trang Anh đã khéo léo lựa chọn các sắc màu như xanh, trắng và vàng mang lại cảm giác vui tươi, đưa người mặc đắm chìm trong sắc màu cùng sự mềm mại, bồng bềnh tựa như ‘Mây’.

Nhắc đến cô học trò cưng, Nhà thiết kế kiêm Huấn luyện viên tại chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí 2020 – Ruby Phạm dành hết lời khen ngợi: ‘Tài năng, đam mê, nghiêm túc và có ý thức nghề nghiệp cao, Trang Anh hội đủ những yếu tố ấy. Là một người đi trước, tôi muốn truyền đạt kinh nghiệm cho những NTK thuộc thế hệ kế thừa, đó là những bạn trẻ tuổi, có ước mơ, biết cách hiện thực hoá ước mơ… Và tôi tin Trang Anh sẽ thành công trong tương lai’.

Cùng xem BST ấn tượng và thành công của Hoa hậu nhí kiêm NTK nhí Nguyễn Ngọc Trang Anh:

Con gái của Siêu mẫu Xuân Lan – bé Thỏ là gương mặt mở màn trình diễn BST của NTK nhí Nguyễn Ngọc Trang Anh.

Ấn tượng nhưng vẫn thanh lịch là quan điểm mà NTK Trang Anh thể hiện trong BST đầu tay cũng chính là sự chuyển mình rõ nét của Trang Anh từ một hoa hậu nhí trở thành nhà thiết kế nhí chuyên nghiệp.

Chọn dòng chất liệu Da mềm thế hệ mới với 02 tông màu chủ đạo là đen và nâu, thỉnh thoảng chấm phá các thiết kế có màu tím, xanh lá, đỏ mang lại sự ấm áp, vui vẻ cùng sự nổi bật phù hợp với thời tiết và dịp lễ hội cuối năm dành cho người mặc.

BST đã chuyển tải tinh thần của trẻ em muốn trở thành những tín đồ thời trang hiện đại: sang trọng, cá tính, một chút phá cách trong sự tự do.

Vẫn trung thành với phong cách công chúa nữ tính, kiêu sa được Trang Anh định hình từ chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí, những thiết kế của Trang Anh đã trở nên tinh tế và trưởng thành hơn rất nhiều.

Hoa hậu nhí Nguyễn Ngọc Trang Anh khẳng định khả năng thiết kế với cách thể hiện Cổ điển thời đại mới trong BST chuyên nghiệp đầu tay.

Đảm nhiệm vị trí vedette kết màn BST chính là Hoa hậu Hoàn vũ nhí – Little Miss Universe 2019 – Nguyễn Ngọc Bảo Anh, em gái ruột của NTK nhí Trang Anh.

Dù đã sớm sở hữu danh hiệu Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương nhưng Nguyễn Ngọc Trang Anh vẫn giữ mục tiêu kiên định: trở thành một nhà thiết kế thời trang danh tiếng trong nghề.

Nguyễn Ngọc Trang Anh chia sẻ: ‘ Dù em có là hoa hậu thì vẫn phải trang bị kiến thức cho con đường học vấn thật vững chắc, song song đó là hành trang phát triển nghề thiết kế thời trang mang tính bền lâu.

Nguyễn Ngọc Trang Anh mong muốn được khán giả công nhận là Nhà thiết kế thời trang nhí chuyên nghiệp bên cạnh danh xưng ‘Hoa hậu nhí’, bởi đây là sự nghiệp mà Trang Anh đang theo đuổi cũng như sẽ phát triển hơn trong tương lai.

Theo Người Hà Nội

Loading...