Nguyên Khang hạnh phúc bắt tay trưởng nhóm Westlife mừng năm mới

(Giải Trí News) – Countdown Year End Party tối 31/12 được tổ chức hoành tráng ở sân vận động Hàng Đẫy Hà Nội quy tụ dàn sao Việt gồm Tiên Tiên, Noo Phước Thịnh, Tuấn Hưng và trưởng nhóm Westlife. Nam MC điển trai Nguyên Khang là người dẫn chương trình.

Nguyên Khang lần đầu tiên tiếp xúc với Shane Filan cảm nhận được sự thân thiện cởi mở của anh. Anh cũng bắt tay Chúc mừng năm mới Shane Filan, Nguyên Khang cực kỳ hâm mộ Westlife và Shane Filan. Đây là nhóm nhạc gắn bó với tuổi trẻ của anh khi còn học cấp 3. Riêng ca khúc Beautiful in white là ca khúc Nguyên Khang phát nhiều nhất trên radio. Anh cũng đã hát theo ở hậu trường. Có một kỷ niệm đặc biệt là do yêu cầu của phía Shane nên tất cả nghệ sĩ đều không ở cùng phòng với Shane, riêng Nguyên Khang do chuẩn bị cho countdown, Khang gặp Shane ở hậu đài cùng người quản lý. Dù trình bày liên tục nhiều ca khúc nhưng Shane vẫn vui tươi và bắt tay, hỏi thăm mình.

Shane Filan đã có buổi biểu diễn thoả mãn người hâm mộ trong chương trình đón chào năm mới tại Hà Nội. Anh trình bày những ca khúc Hit từng làm nên tên tuổi của mình và nhóm Westlife như Looking like that, what about now, swear it again, beautiful in white, heaven, my love, if I let you go, you raise me up… Shane Filan chia sẻ cảm xúc khi anh quay lại Việt Nam lần thứ hai thật hạnh phúc, Shane Filan đã đi xuống tận khu vực khán giả để hát giao lưu. Hàng ngàn khán giả đã cầm điện thoại tạo nên bầu trời đầy sao khi anh hát. Shane hát live tốt, anh giao lưu ngắn gọn và mời khán giả hát cùng ca khúc My love đình đám của Westlife.

Shane Filan kiểm soát sân khấu khá tốt khi anh di chuyển liên tục giữa các sân khấu A và B, thu ngắn khoảng cách giữa các khán giả theo dõi chương trình. Nguyên Khang cũng đã thông dịch cho phần trao đổi của Shane Filan với khán giả. Hàng ngàn người xem đã háo hức phát cuồng trong đêm nhạc chào năm mới 2019.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan