Nguyễn Anh Tú: “Tôi đang trân trọng từng cơ hội và cố gắng để được nhiều sự yêu mến hơn nữa”

Hoàng Minh |

Sau 3 năm kể từ đăng quang Cười Xuyên Việt 2016, với sự duyên dáng đó Nguyễn Anh Tú đã lấy lòng biết bao khán giả vì tài năng và nụ cười tỏa nắng. Thử sức với nhiều vai diễn khác nhau, Nguyễn Anh Tú đã dần khẳng định mình trên bản đồ của nền điện ảnh Việt.

Năm 2019 là một năm gặt hái nhiều thành công của Nguyễn Anh Tú khi chinh phục được khán giả ở mãng phim ảnh với vai Vui – phim Bán Chồng đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ suốt thời gian qua; hay vai Hồ ở phim điện ảnh Nhân Duyên.

Giải Trí News đã có buổi trò chuyện cùng với anh chàng diễn viên điển trai Nguyễn Anh Tú và những chia sẻ đầy thú vị:

  • Chào Nguyễn Anh Tú! Được biết năm 2019  Tú chính thức bước chân vào làng phim ảnh và gặt hái rất nhiều thành công. Tú có thể chia sẻ về cơ duyên nào một diễn viên hài thành danh lại rẽ hướng hay không?

Thật ra Tú được đào tạo kỹ tại trường Sân Khấu Điện Ảnh và hiện cũng đang là diễn viên tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Trước đây, trong một lần thử sức mình thì Tú may mắn được giải cao nhất nên khán giả luôn mặc định Tú là diễn viên hài. Nguyễn Anh Tú của hiện tại đang hoạt động nghệ thuật với niềm đam mê của mình nên là diễn viên hài hay diễn viên phim ảnh đều là Nguyễn Anh Tú.

  • Năm 2019, cái tên Nguyễn Anh Tú phủ sóng rộng rãi trên các kênh truyền hình với nhiều phim ảnh, mà đặc biệt nhất là vai Vui trong phim Bán Chồng. Tú thấy mình và Vui có gì giống nhau ?

Vai Vui là một vai mà Tú rất yêu thích, bởi Tú giống Vui ở tính cách thật thà, chất phác và chung thủy. Nhưng Nguyễn Anh Tú của đời thường thì tự thấy bản thân biết quan tâm người xung quanh và luôn hiểu mình muốn gì để tránh lầm đường lạc lối như Vui.

  • Được biết, nhân vật Vui của Anh Tú còn được đề cử trong một số hạng mục Nam diễn viên truyền hình được yêu thích ở các giải thưởng danh giá của năm 2019. Tú nghĩ gì về điều này?

Đúng là Tú được đề cử nhưng hiện tại Tú cũng như ekip chưa chắc chắn điều gì cả, vì vậy Tú rất cám ơn các bạn vì đã yêu quý và theo dõi Tú, mong rằng đến khi Tú chính thức được công bố thì mọi người hãy bình chọn và yêu thương ủng hộ Tú nhé.

  • Thời gian gần đây, khán giả còn yêu mến Nguyễn Anh Tú với vai trò là khách mời trong một số gameshow truyền hình ăn khách. Tú nghĩ gì khi được các nhà sản xuất gameshow ưu ái?

Hiện tại Tú rất hào hứng với mọi lời mời của gameshow. Vì chơi gameshow rất vui và ở mỗi chương trình thì Tú luôn có thêm thật nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả. Tú là người thích trải nghiệm cho nên dù là sân khấu kịch, phim ảnh hay gameshow thì Tú đều nhiệt tâm và vui vẻ nhận lời. Còn về việc nghĩ sao về sự ưu ái của các nhà sản xuất gameshow thì Tú chỉ có thể nói rằng mình trân quý sự yêu mến và niềm tin mà các nhà sản xuất đã trao cho, đó còn là một động lực để Tú luôn cố gắng hết mình không phụ lòng sự tín nhiệm đấy. Thế thôi! (cười)

  • Ở chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ, Nguyễn Anh Tú được khán giả săn đón nồng nhiệt vì sự duyên dáng hài hước và ấm áp. Lý do gì Tú tham gia một chương trình hẹn hò? Và Tú nghĩ sao khi khán giả gọi Nguyễn Anh Tú là “Tú khăn giấy”?

Lúc nhận được lời mời tham gia ngồi vào ghế khách mời của chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ, Tú thực sự rất thích thú. Là vì chương trình này là một chương trình hay và thú vị, Tú có theo dõi phiên bản nước ngoài. Một lý do to lớn nữa là Tú đang độc thân và đến với chương trình để mong muốn tìm một nửa có thể hiểu và chia sẻ mọi thứ với mình. Còn về cái nickname “Tú khăn giấy” hả? Tú rất thích và luôn cảm thấy yêu quí chương trình và các bạn khán giả của chương trình.

  • Anh Tú nghĩ sao khi có lời nhận xét Nguyễn Anh Tú là diễn viên đa tài và có nụ cuời vạn người mê?

Về đa tài thì Tú chỉ có thể nói rằng Tú đang trân trọng từng cơ hội và cố gắng từng ngày để mong được nhiều sự yêu mến hơn nữa. Còn nụ cuời vạn người mê? Trời ơi có hả? (cười) thích vậy!

  • Anh Tú có thể chia sẻ một số dự định trong tương lai gần được không?

Tú vừa hoàn thành xong vai chính trong một bộ phim sitcom của Đạo diễn Thanh Bình, sẽ lên sóng truyền hình trong thời gian sắp tới. Tú bật mí là Tú vừa nhận lời tham gia một phim điện ảnh sẽ quay vào dịp cuối năm này. Đây là một trong số những vai mà Tú cho là “thử thách” chính mình. Song song đó Tú vẫn thường xuyên diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ và tham gia một vài gameshow. À, mà sắp tới khán giả sẽ gặp Tú thường xuyên vì Tú còn là MC cho một gameshow hài chuẩn bị lên sóng nhé.

Cám ơn Nguyễn Anh Tú về cuộc trò chuyện thú vị này, chúc cho Tú con đường sắp tới có nhiều trải nghiệm thật là đẹp!!!

 

Bài viết: Hoàng Minh | Theo Người Hà Nội

Thiết Kế: Thanh Lâm