NGƯT Mạnh Dung và NSƯT Thanh Dậu mang Tết về viện dưỡng lão nghệ sĩ

Sáng 3/2, NGƯT Mạnh Dung và NSƯT Thanh Dậu đã có dịp đồng hành cùng Clip TV đến thăm và tặng quà cho các đồng nghiệp xưa tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ Quận 8, Tp.HCM.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Sinh nhật tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi” của Clip TV vừa tổ chức vào tháng 12 vừa qua, “Trao trọn yêu thương, vẹn Tết sum vầy” là một chương trình mang ý nghĩa xã hội lớn mà đơn vị này mang đến cộng đồng. Cụ thể với chương trình này, mỗi 50.000 đồng khách hàng nạp tiền vào dịch vụ trong thời gian từ 26/12/2018 đến 25/1/2018, đơn vị sẽ trích ra 2.500 đồng để trao tặng cho các mảnh đời bất hạnh, các gia đình khó khăn.

Chính vì thế, ngày 3/2/2018 vừa qua, đại diện Clip TV đã có dịp ghé thăm và tặng quà cho các nghệ sĩ cao tuổi tại khu dưỡng lão nghệ sĩ quận 8, TP.HCM. Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM hiện là mái ấm của 22 nghệ sĩ lão thành, “vang bóng một thời”. Các nghệ sĩ ở đây đa phần không có gia đình hoặc có hoàn cảnh đặc biệt nên tề tựu về đây sống cùng đồng nghiệp, sinh hoạt, ca hát ở tuổi già.

Quà tặng bao gồm sữa, bánh, lì xì trị giá 1 triệu đồng cho từng nghệ sĩ có mặt tại viện. Ông Phan Thanh Giản, đại diện Clip TV chia sẻ “Vì là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, điện ảnh, vì vậy chúng tôi hiểu giá trị nghệ thuật và công sức lao động của người làm nghệ thuật. Chính vì thế, việc uống nước nhớ nguồn là một điều mà chúng tôi không thể nào quên được. Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của các nghệ sĩ kém may mắn, tôi tự hứa với lòng sắp tới sẽ góp phần hỗ trợ cho viện thường xuyên hơn”.

Ông Phan Thanh Giản cho biết sắp tới sẽ tiếp tục hỗ trợ cho viện

Đồng hành cùng Clip TV còn có sự xuất hiện của NGƯT Mạnh Dung và NSƯT Thanh Dậu, cả 2 nghệ sĩ lão thành vui vẻ gặp lại nhiều gương mặt đồng nghiệp kỳ cựu của sân khấu tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Dậu, đại diện viện dưỡng lão và đại diện Clip TV

NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Dậu vui mừng khi gặp lại các đồng nghiệp cũ

NSƯT Thanh Dậu cho biết bà rất vui và xúc động cũng như may mắn khi góp mặt trong chuyến đi lần này cùng với Clip TV, thay mặt cho những người làm nghệ thuật bà gửi lời cảm ơn chân thành từ đến các nhà hảo tâm đã quan tâm các anh chị em đồng nghiệp ở tuổi xế chiều.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của Clip TV.

“Ông ba bắt rắn” Đất phương Nam – Mạnh Dung vui mừng khi gặp lại các đồng nghiệp cũ, mọi người cùng dành thời gian ôn lại những chuyện ngày xưa

Đại diện Clip TV trao tặng từng phần quà cho nghệ sĩ

NSƯT Diệu Hiền góp vui bằng một ca khúc ngẫu hứng, mặc dù tuổi đã cao nhưng giọng hát của NSƯT Diệu Hiền vẫn rất thanh và trong trẻo

Mọi người dành thời gian hỏi thăm, chia sẻ với nhau những chuyện vui trong cuộc sống, với các nghệ sĩ cao tuổi  niềm vui tuổi già lúc này chính là sự yêu thương của những người hâm mộ

Team VHGiaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan