Người đẹp Thuỳ Tiên xứng danh “Hoa hậu lầy lội” khi tham gia gameshow

Trọng Andrea |

Tối thứ Hai tuần này, Bản lĩnh ngôi sao lại là sân chơi thư giãn cho dàn nghệ sĩ xinh đẹp, hài hước: Người đẹp Thuỳ Tiên, Mai Xuân Thứ, Linh Đông, Trịnh Tú Trung, Phương Lan, Phương Nam.

Mở đầu chương trình MC Nguyên Khang liền thắc mắc về miếng băng cá nhân trên mặt Trịnh Tú Trung. Sau khi nghe chàng diễn viên giải thích một cách vô lý lẫn hài hước thì Nguyên Khang bật lại: “Trịnh Tú Trung là một người không hiền lành gì cho lắm. Cho nên những gì mà Trung nói thì Khang chỉ tin được khoảng 2% thậm chí là 1% thôi”. Hai thành viên còn lại của đội “Dễ gì thua” cũng là những diễn viên duyên dáng không kém đó chính là Phương Lan và Phương Nam. Nhận thấy cả “một bầu trời nghệ thuật” ở đội chơi này, Nguyên Khang và các khách mời liền tung hứng đối thơ nhưng thử thách này vẫn không làm khó được độ nhanh nhạy của các diễn viên.

 

Lấy tên “Chắc chắn thắng”, đội đối thủ được MC nhận xét là cách đặt tên như “quánh thẳng vô mặt đội bạn”. Ba vị khách mời còn lại của chương trình đều là những gương mặt trai xinh gái đẹp: NSX Âm nhạc Mai Xuân Thứ, người mẫu Linh Đông và đặc biệt là xuất hiện của Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Nhìn thấy ngoại hình nổi bật cùng chiều cao 1m84 của Linh Đông, Nguyên Khang lại tiếp tục “cà khịa” Tú Trung khiến anh chàng nghẹn lòng.

Cuộc chơi bắt đầu với vòng thi đầu tiên mang tên “Sợi dây vi diệu”, quy luật đơn giản chỉ cần 2 người chơi dùng miệng ngậm sợi mì ý để di chuyển những lon nước có sẵn. Tưởng chừng là một thử thách khó nhằn nhưng các khách mời đều phối hợp vô cùng ăn ý. Kết quả vòng 1, đội của Trịnh Tú Trung đã dẫn trước đội của người đẹp Thuỳ Tiên với tỉ số 40-20.

Bước sang phần thi “Bánh rán di động” đội Dễ gì thua lại tiếp tục ghi được 20 điểm khi lấy được nhiều phao hơn đội Chắc chắn thắng ở lượt đầu tiên. Tuy nhiên ngay sau đó, Thuỳ Tiên đã giúp đội mình gỡ gạc lại 20 điểm nhờ vào thân hình nhỏ nhắn cũng như sự nhanh nhẹn của người đẹp. Lượt chơi cuối cùng đã trở thành cuộc đại chiến khi Trịnh Tú Trung lao đến và giành giật phao của Linh Đông một cách bất chấp. Kết quả số lượng phao mà cả hai chàng trai lấy được đều ngang nhau.

Đến với vòng thi đấu cuối cùng, 2 nữ khách mời duy nhất của chương trình phải bước ra để nhảy solo giành bộ đề về cho đội chơi của mình. Mặc dù thân hình mảnh khảnh, xinh đẹp nhưng Thuỳ Tiên cũng không tạo được điểm nhấn bằng sự lầy lội của diễn viên Phương Lan trong phần thi phụ này. Trở về phần thi chính mang tên “Chinh phục đỉnh cao”, vừa trả lời đúng thì Linh Đông lã vô cùng sợ hãi nói rằng “Hay là thôi mình trả lời sai được không?” và thậm chí còn đòi nghỉ chơi khi nhìn thấy những con vật được chương trình sắp xếp. Ngược lại Trịnh Tú Trung đại diện cho đội Dễ gì thắng thì lại vô cùng bình tĩnh.

Kết quả chung cuộc, đội của Thuỳ Tiên, Mai Xuân Thứ, Linh Đông giành quán quân với giải thưởng 12 triệu đồng và đội của Trịnh Tú Trung, Phương Lan, Phương Nam nhận giải thưởng 9 triệu đồng cho vị trí Á quân.

Không chỉ có những giây phút thư giãn mà chương trình còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho người xem qua từng thử thách đầy vui nhộn. Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan