Ngôi sao TVB đình đám Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối đến Việt Nam ra mắt ứng dụng TVB Anywhere

Hoàng Minh |

(Giải Trí News) – Ứng dụng TVB Anywhere VN cài trên di động cho phép người dùng mạng Vietnamobile xem 5.000 giờ phim của Đài truyền hình Hồng Kông TVB.

Vietnamobile hôm 4/4 công bố hợp tác cùng Đài truyền hình Hồng Kông TVB ra mắt ứng dụng TVB Anywhere VN. Ứng dụng cung cấp các phim truyền hình chiếu trên TVB cho người xem trên smartphone.

Khách hàng Vietnamobile được sử dụng miễn phí ứng dụng trong vòng 7 ngày đầu tiên, và sẽ trả 2.000 đồng/ngày tiếp theo trong thời gian khuyến mãi ra mắt dịch vụ.TVB được biết đến là một đài truyền hình hàng đầu tại Hong Kong, phát sóng hàng ngàn bộ phim trên khắp châu Á và toàn thế giới. Cài ứng dụng TVB Anywhere đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sở hữu một kho phim ăn khách qua nhiều thời đại của TVB.

Bà Christina Hui, Tổng Giám đốc Vietnamobile, cho biết kho phim truyền hình TVB trên ứng dụng có thời lượng xem tổng cộng 5.000 giờ. Tất cả các phim trên ứng dụng này đều có phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt.

Đại diện TVB và Vietnamobile ký kết hợp tác ra mắt ứng dụng TVB Anywhere.

Ứng dụng TVB Anywhere VN có mặt trên Google Play và iOS tại Việt Nam cho mọi smartphone cài đặt. Tuy nhiên, để xem phim, người dùng cần dùng SIM Vietnamobile để đăng ký.

Người dùng SIM Vietnamobile cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK T1 gửi 636, sau đó nhấn vào liên kết trong tin nhắn SMS để tạo mật khẩu đăng nhập.

Trong buổi công bố sự kiện ra mắt của ứng dụng TVB Anywhere VN có hai tên tuổi đình đám của TVB là nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn và nữ diễn viên Thái Tư Bối.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan