Ngọc Lan “mồi chài” em rễ trong Luật Trời

Trọng Andrea |

Biết Thảo (Quỳnh Lam) trọng tình nghĩa, Trang (Ngọc Lan) dùng khổ nhục kế, tự đốt nhà, ôm bàn thờ ba má tìm Thảo khóc lóc kể khổ, lợi dụng lòng thương để ở lại nhà ông Lâm và tìm cách hại Thảo.

Vì là chị Thảo nên Trang cũng dc yêu thương, coi trọng nhưng Trang vẫn không hài lòng vì cho rằng mình phải nịnh bợ Thảo mới sống được trong ngôi nhà này. Chứng nào tật nấy, Trang luôn ganh đua và tìm mọi cách để hại Thảo. Trang muốn thay đổi cuộc đời như Thảo và nghĩ đến việc quyến rũ ông điền chủ Lâm. Theo suy đoán của Trang, ông Lâm đang còn trẻ mà cả hai bà vợ đều không thể phục vụ chuyện gối chăn, trong khi Trang vẫn đầy sức hấp dẫn: “Một bà thì già nua, yếu đuối bệnh hoạn triền miên, còn một đứa thì bụng bầu thè lè ra đó. Đúng là cơ hội tốt cho mình”

Nghĩ là làm, Trang chủ động tiếp cận và quyến rũ ông Lâm hết lần này đến lần khác. Thấy ông Lâm đang đọc sách giữa nhà, Trang tự cởi nút áo, cố tình ve vãn trước mặt ông Lâm. Ban ngày quyến rũ không được, đêm đến Trang càng sỗ sàng, khi ông Lâm đang chăm sóc cây cảnh, Trang lân la trò chuyện rồi bất ngờ ôm chầm lấy “em rể” vì cho rằng có côn trùng  đang bám vào mình. Tuy nhiên, các chiêu trò của Trang đều thất bại vì ông Lâm vốn là một người đức độ và hết mực yêu thương hai người vợ.

 

Lúc này, ở Sài Gòn, không còn có Trang chu cấp tiền bạc, Được bị nhân tình ruồng bỏ và bà chủ nhà liên tục đòi nợ. Được trốn về quê tìm Trang. Khi hay tin Trang đã đến ở cùng Thảo và Thảo giờ đã là bà điền chủ sống cuộc sống giàu sang, Được lại bắt đầu toan tính.

Dù bất ngờ khi Được tìm đến mình nhưng Trang vẫn tức giận cho rằng mình rất hận anh ta. Thế nhưng, bằng những lời nói ngọt ngào đầy tình cảm, bằng mối tình xưa cũ, Được lại thuyết phục Trang ngã vào vòng tay mình.

Tập 7, phát sóng lúc 20h ngày 4/4/2020 trên THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan