Nghiệp sinh tử tập 25: Lẹ và Gia Bảo bắt tay nhau “qua mắt” bà Khuê

Trọng Andrea |

Lẹ và Gia Bảo về “một phe” để đối phó với bà Khuê, và cũng trong tập này, Thắm và Lẹ tình cờ gặp nhau. Liệu Thắm có trở thành nhân vật mấu chấu trong chuỗi diễn biến tiếp theo?

Trong kế hoạch trả thù của mình, Lẹ biết rõ nếu muốn thành công cần phải có sự trợ giúp của Gia Bảo. Chính vì vậy, cô đã thú thật với anh cái thai đã không còn sau khi uống chén canh “dưỡng thai” mà  mẹ anh sai Bẹp nấu. Nguyên nhân chính là do bà vì  nghe theo lời tiên đoán vô căn cứ của gã thầy bói.

Lẹ nói trong nước mắt với chồng rằng nếu chuyện cái thai đã không còn chẳng may bị lộ, cô chắc chắn sẽ bị tống cổ khỏi Đinh gia. Cô mong anh hãy hợp tác cùng cô để chuyện ấy tiếp tục được bưng bít. Thương vợ, Gia Bảo lập tức hứa sẽ làm theo mọi sắp xếp của cô.

Vốn là người từng trải, bà Khuê bắt đầu  nghi ngờ chuyện cái thai khi thấy con dâu có những biểu hiện bất thường và hành vi cũng khác lạ. Ngoài ra còn thêm  chuyện con trai bà tập tành nói dối.

Để tìm hiểu sự tình, bà Phú sai Bẹp bí mật theo dõi Mợ Hai. Nhưng thật trớ trêu, điều mà Đinh phu nhân  không thể ngờ là đứa hầu gái thân tín nhất giờ đã là tay sai của “đối thủ”.

Thay vì cung cấp cho bà chủ những thông tin bà đang nóng lòng chờ đợi, Bẹp lại cảnh báo cho Lẹ biết mối nghi ngờ của mẹ chồng cô. Biết rõ động thái của bà ta, Lẹ hoang mang, lo lắng, bởi cô vẫn chưa tìm ra cách nào để đối phó bà ta.

Khi mọi chuyện còn đang rối bời thì con dâu nhà họ Đinh tình cờ gặp được Thắm, người chị em cũ trong hoàn đáng thương. Cô ấy quyết định quyên sinh vì bị người yêu phụ rẫy khi trót mang thai. Và Lẹ đã kịp cứu sống hai mẹ con.

Cô  gái lầm lỡ ấy tỏ ra vô cùng biết ơn người chị tốt bụng vì đã dang tay cứu vớt đời cô. Trong tận đáy lòng mình, Thắm thầm cảm ơn  cuộc gặp gỡ định mệnh ấy. Bởi, nó đã giúp hai mẹ con cô thoát khỏi chiếc lưỡi hái của tử thần.

Thế nhưng, cô ấy làm sao ngờ rằng có một ngày kẻ phải chịu ơn lại chính là người đã  từng ban ơn…

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan