Nghệ sĩ Thành Lộc trình diễn Áo dài vì trẻ em Tây Bắc

(Giải Trí News) – Vừa qua tại chương trình “Sa Pa ngày về” nghệ sĩ Thành Lộc cùng các anh chị em nghệ sĩ đã có buổi trình diễn Áo dài từ thiện vì trẻ em Tây Bắc. 

Qua 6 mùa triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay, đặc biệt là 2 lần “Sa Pa Ngày về” 1 và 2 được tổ chức vào tháng 10 năm 2012 và tháng 8 năm 2015, “Sa Pa Ngày về” lần 3 – với bàn tay tài hoa của họa sĩ Hà Hùng Dũng, nhiều nghệ sĩ anh chị em họa sĩ đồng nghiệp, hơn 100 tác phẩm trên các lĩnh vực nghệ thuật như: áo dài, tranh sơn dầu, gốm, thư pháp… được tái hiện nhằm tạo sân chơi cho những ai yêu mến nghệ thuật thủ công mang đậm màu sắc mỹ thuật.

Nghệ sĩ Thành Lộc nhận lời trình diễn Áo Dài trong chương trình “Sapa ngày về 3”

Nghệ sĩ Nguyễn Văn Tùng và Đàm Loan

Hoa hậu Hoàng Yến và Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung

Nghệ sĩ Đinh Nhật Minh

“Sapa ngày về” Như 1 lời tri ân về nơi đã từng gắn bó thân thiết, đồng cảm để “Mơ Hoang” được ra đời… Đặc biệt, doanh thu từ các hoạt động gây quỹ của chuỗi triển lãm sẽ dành cho Chuyến đi thiện nguyện với hơn 700 phần quà và hơn 700 áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Bắc vào đầu tháng 10 tại Trường tiểu học & trường mầm non Tả Van Chư… ở Bắc Hà.

Hành trình chuyến thiện nguyện để chia sẻ  những món quà thiết thực vào mùa lạnh cũng như tiếp sức cùng các trẻ đến trường (Áo ấm, tập vở, bút, nệm, tất, giày…). Được Họa sĩ Hà Hùng Dũng khởi động từ 2012 cho tới nay nhóm đã thực hiện được 6 chương trình đến với các trẻ em khó khăn ở vùng cao Tây Bắc.
Khai mạc triển lãm “Sapa ngày về 3” vào  đầu tháng 9 tại Hội Mỹ Thuật Thành Phố  để triển lãm tranh ảnh, biểu diễn Áo Dài nhằm gây quỹ thực hiện hơn 700 phần quà. Với sự góp mặt của nhiều khách mời, mạnh thường quân và anh chị em nghệ sĩ tham dự.
Taliana Vargas | Giaitrinews.vn
Photo: Ngô Phong Vũ
Loading...

Tin liên quan