Nghệ sĩ Minh Nhí & nghệ sĩ Long Nhật ‘bất đồng’ chuyện gửi tiền ngân hàng trên sóng truyền hình

Trọng Andrea |

Cụ thể ở vòng 2, nghệ sĩ Minh Nhí muốn gửi tiền vào ngân hàng để bảo toàn số tiền, còn nghệ sĩ Long Nhật lại không muốn gửi để có thể kiếm nhiều tiền hơn cho nhân vật

Trong tập 4 của Chơi phải thắng, khách mời là nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Long Nhật. Câu chuyện của tuần này là hoàn cảnh bà Nguyễn Thị Miếng và ông Đoàn Văn Bình ở huyện Hóc Môn – Tp HCM. Bà Miếng thân mang bệnh tim, đau cột sống, gan nhiễm mỡ… nên không còn khả năng lao động. Còn ông Bình cũng mang bệnh cao huyết áp và xơ gan, hàng ngày phải đi nhặt ve chai, chạy cơm từng bữa đồng thời lo thuốc thang cho bà Miếng. Hai vợ chồng còn có một người con trai mắc bệnh thần kinh, thần trí không tỉnh táo. 

Chứng kiến hoàn cảnh bất hạnh mà gia đình bà Miếng ông Bình gặp phải, nghệ sĩ Minh Nhí & nghệ sĩ Long Nhật đã không kiềm được sự thương cảm. “Bữa nay là mình chơi quyết liệt luôn, em cố gắng sẽ kiếm nhiều tiền để ủng hộ anh Bình trang trải cuộc sống” – Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ.

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, với các câu hỏi về chủ đề văn học và lịch sử, 2 nghệ sĩ Minh Nhí & Long Nhật nhanh chóng giành được 3,5 triệu đồng. Đến vòng 2, nghệ sĩ Minh Nhí muốn gửi tiền vào ngân hàng để bảo toàn số tiền, còn nghệ sĩ Long Nhật lại muốn không gửi để có thể kiếm nhiều tiền hơn. Sau một hồi tranh luận, MC Nguyên Khang bèn đưa ra 1 thử thách nói nhanh. Với thử thách này, nghệ sĩ Minh Nhí là người thua cuộc vì bị…lắp bắp ngay lần đọc đầu tiên, còn nghệ sĩ Long Nhật thì đọc trơn tru không bị lắp lần nào và giành được một tràn pháo tay tán thưởng từ khán giả. Nghệ sĩ Long Nhật chiến thắng mini game do MC Nguyên Khang đặt ra và chọn “không gửi tiền vào ngân hàng”. Hai nghệ sĩ trả lời đúng 5/6 câu hỏi, kết thúc vòng hai, Minh Nhí và Long Nhật kiếm được tổng cộng 10 triệu đồng. 

Đến vòng chơi cuối cùng, hai nghệ sĩ hỏi ý nhân vật và quyết định gửi tiền vào ngân hàng của chương trình. Mặc dù phải trả lại tiền vốn đã mượn ngân hàng trước đó bằng 2 lượt quay với số tiền là 3 triệu đồng, nhưng hai nghệ sĩ Minh Nhí và Long Nhật vẫn kịp đem về số tiền tổng cộng 15 triệu đồng.

Hai nghệ sĩ trao tiền cho ông Bình và nhắn gửi những lời nhắn chân tình, hi vọng số tiền 15 triệu đồng phần nào giúp gia đình ông Bình, bà Miếng bớt khó khăn. Kết thúc tập 4 Chơi phải thắng, mời quý khán giả cùng đón xem tập 5 phát sóng lúc 21 giờ thứ ba 05/01/2021 trên THVL1 nhé.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan