Nghệ sĩ Kim Tử Long xuất sắc nhận được cúp “Ơn Giời” trong lần trở lại

(Giải Trí News) – Với lần trở lại chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, nghệ sĩ Kim Tử Long quyết tâm “phục thù” và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.
Sở hữu khả năng diễn xuất, hát cải lương thần sầu, anh còn được trời phú cho nét duyên và hóm hỉnh trên sân khấu khiến khán giả phải cuốn hút. Vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long tạo nhiều tiếng cười và bộc lộ tài năng diễn xuất thuyết phục để đạt được chiếc cúp danh giá lần này. Hóa thân thành bạn thân của Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long rơi vào tình huống éo le khi trót đem lòng yêu Puka – con gái ruột của Trường Giang. Khoảng cách tuổi tác trở thành một thứ cản trở tình yêu vô hình mà bất cứ ai cũng ngại. Dùng hết sức bình sinh để có thể nói với Trường Giang để xin được cưới hỏi Puka về làm vợ.
Trong tình cảnh éo le như vậy, nghệ sĩ Kim Tử Long vẫn có thể lồng vô những mảng miếng khiến người xem “cười ra nước mắt”. Với cách xử lý và tài ăn nói khôn khéo của mình, Kim Tử Long lần đầu tiên quỳ gối trên sân khấu “Ơn Giời” để có thể cưới Puka. Chính chi tiết đắt giá này làm cho Trường Giang trở nên xiêu lòng và chấp nhận cho mối tình ấy.
Không giống như những gì đã dự tính, nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ cũng phải chật vật lắm mới có thể vượt qua được những thử thách mà Trường Giang đặt ra cho mình. Bên cạnh đó, lần trở lại này của anh được các nghệ sĩ và giám khảo Hoài Linh đánh giá cao bởi độ nhạy bén và sức thuyết phục trong cách xử lý mặc dù tình huống được nâng cấp khó lên rất nhiều.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 13 sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (23/12) trên kênh VTV3 với sự đồng hành của FPT Shop.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan