Nghệ sĩ Kiều Mai Lý và NSƯT Kim Xuân hạnh phúc khi được cháu trai ‘cố vấn’ thời trang

(Giải Trí News) – Hóa thân thành cô gái 18 và ông cụ 70 tuổi là một trong những nhiệm vụ cuối cùng của chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm dành cho 2 cặp bà cháu của NSƯT Kim Xuân và nghệ sĩ Kiều Mai Lý.

Sau hàng loạt những thử thách như: nấu cơm trộn khoai, bà cháu hợp sức đánh golf, nhặt banh trên sân băng… hai cặp bà cháu NSƯT Kim Xuân – cháu trai Luân Khang và nghệ sĩ Kiều Mai Lý  – chắt ngoại Gia Bảo sẽ tiếp tục cuộc hành trình với hai nhiệm vụ giải câu đố và “biến hình”.

IMG_0564

Với thử thách giải câu đố, đội của cặp bà cháu nào chiến thắng sẽ giành quyền quẹt nhọ nồi lên đội thuacuộc. Trong khi đó, thử thách “biến hình”, 2 nghệ sĩ gạo cội Kim Xuân và Kiều Mai Lý sẽ lần lượt hóa thân thành cô gái 18 tuổi và ông cụ 70 tuổi. Đây cũng là hai nhiệm vụ cuối cùng trong chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm của hai cặp bà cháu.

IMG_0583

Để trở thành một cô gái 18 tuổi, NSƯT Kim Xuân đã chọn chiếc ao hồng trẻ trung đi kèm chiếc váy ngắn màu đỏ nổi bật, bên cạnh hàng loạt các loại phụ kiện phù hợp với hình ảnh một cô gái 18 tuổi. Việc tự hóa thân thành ông cụ 70 tuổi không quá khó khăn đối với một diễn viên có thâm niên hơn 50 năm nghiệp diễn xuất như nghệ sĩ Kiều Mai Lý.

IMG_0511

Đều mà hai diễn viên gạo cội thấy vui nhất khi thực hiện thử thách này, chính là nhận được lời tư vấn thời trang từ hai cháu trai 4 tuổi. Nghệ sĩ Kiều Mai Lý chia sẻ: “Nghề diễn xuất là nghề của tụi cô nên nhiệm vụ này không quá khó chỉ hơi vất vả một chút là phải đi tìm quần áo trong một trung tâm mua sắm khá rộng lớn cũng may nhờ sự giúp đỡ và tư vấn của chắt ngoại không là sẽ vất vả lắm”.

IMG_0528IMG_0593

“Kim Xuân đã ở tuổi này mà phải hóa thân thành cô gái 18 tuổi cũng khá ngại nhưng vì cuộc chơi vì thương cháu nên Kim Xuân không quan tâm lắm. Và thật sự là rất vui, được đi chơi với cháu, thấy mình như trẻ lại”, NSƯT Kim Xuân cho biết.

Với hai nhiệm vụ thú vị này, tập 155 chương trình “Cha con hợp sức”  hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây thư giản thoải mái.

Tập 155 của chương trình “Cha con hợp sức” phiên bản đặc biệt dành cho bà và cháu với sự tham gia của cặp bà cháu NSƯT Kim Xuân và cháu Luân Khang (4 tuổi), nghệ sĩ Kiều Mai Lý và chắt ngoại Thiên Bảo (4 tuổi) sẽ được phát sóng vào lúc 17g20 thứ Bảy ngày 24/6/2017 trên kênh HTV7.

Loading...