Nam thí sinh có gương mặt trẻ hơn với giọng hát được danh ca Phương Dung khẳng định sẽ nổi tiếng

(Giải Trí News) – Qua 3 tập đã phát sóng của “Ban nhạc quyền năng”, ngoài phần trình diễn của các thí sinh cùng sự hỗ trợ tuyệt vời của ban nhạc, thì những gương mặt ngồi “ghế nóng” Ban giám khảo cũng thu hút sự chú ý của khán giả không kém.

Trong tập 4 này, nghệ sĩ 72 tuổi Phương Dung lần đầu phá lệ khi“phán” một thí sinh sẽ sớm nổi tiếng trong tương lai. Cũng trong một phát biểu, nữ danh ca từng chia sẻ cô là người đã dự đoán đúng về sự nổi tiếng của hai ca sĩ cho đến nay đã trở thành những biểu tượng về âm nhạc với đông đảo khán giả là Tuấn Vũ và Quang Lê.

Nếu như Phi Nhung luôn được xem như “hoa hậu thân thiện”, là “cô tiên của các thí sinh” với những lần bảo vệ các thí sinh thân yêu mà không ngần ngại khẩu chiến quyết liệt với ban nhạc thì Dương Triệu Vũ lại là giám khảo khá “trung lập” luôn có khen, có chê, cân bằng được tính giải trí và thương mại cho chương trình. Riêng nghệ sĩ lão làng Phương Dung lại xây dựng hình ảnh rất đỗi nghiêm khắc, thẳng thắn, thậm chí đôi khi đạt đến mức… “vạch lá tìm sâu” được mọi thí sinh dù họ có không phải nhận bất kì dấu X nào từ ban nhạc chăng nữa.

Tuy nhiên, trong tập thứ 4 của chương trình, khi lần đầu thưởng thức tiết mục “Đoạn tuyệt” của Đinh Trường, nghệ sĩ 72 tuổi này bất ngờ “phá lệ” đưa ra nhận xét gây sửng sốt với giọng ca này “chắn chắn sẽ nổi tiếng”. Nghệ sĩ Phương Dung nhìn nhận Đinh Trường sở hữu chất giọng lạ, thô sơ, mộc mạc. Anh chàng giống như một viên ngọc thô chưa được đẽo gọt vậy. nếu phải gọi tên một gương mặt “đẽo ngọc” có lẽ nghệ sĩ Phương Dung chính là người xứng đáng hơn bất kì ai.

Được biết thí sinh Đinh Trường ngoài tài năng ca hát còn có khả năng chơi được các nhạc cụ Piano, Guitar và cũng thử sức trên cả lĩnh vực sáng tác. Nam thí sinh chỉ mới 21 tuổi đời được ban giám khảo và các thành viên ban nhạc đánh giá là một ca sĩ có gương mặt quá trẻ so với chất giọng tự sự như một người từng trải. Phần biểu diễn của anh được đánh giá chung mang tính chất mộc mạc, tự nhiên…rất lạ lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình.

Trong khi trước đó, nghệ sĩ trống Jazz Minh Kha hồ hởi gởi lời khen Đinh Trường có “giọng lạ, thô sơ, mộc mạc”. Trong khi đó, trưởng ban nhạc Minh Khang cho rằng: “Em có giọng bass bolero lạ. Ban nhạc muốn xào nấu giọng hát của em để trở thành món ăn đặc sản cho chương trình”. Trước đó, nhạc sĩ Minh Khang đã tuyên bố anh luôn muốn tìm kiếm những giọng ca lạ mang một âm hưởng riêng nên tuyên bố này chứng tỏ một sự hài lòng vượt bậc của người trưởng ban nhạc danh cho một thí sinh tiềm năng.Riêng Phi Nhung với “nhãn quan” sắc sảo đã liệt ra hàng loạt khuyết điểm của Đinh Trường như“diễn xuất chưa tròn, biểu cảm trên gương mặt bình thường lắm dù giọng hát rất ngọt, rất hay”. Cô khẳng định với thí sinh, đã đi theo dòng nhạc này, nếu Đinh Trường lúc hát mà còn chịu kèm thêm việc diễn bằng ánh mắt, bằng tâm hồn nữa thì “mọi người ở bên dưới sẽ chết”.

“Ngọc không mài không sáng”, vòng 2 chắc chắn sẽ là thử thách cực lớn cho Đinh Trường khi mà các thí sinh không chỉ phải biểu diễn chung với ban nhạc nữa mà còn phải tìm vượt qua những thử thách vui nhộn của chương trình. Phi Nhung đã “chỉ điểm”, Phương Dũng cũng “phá lệ”, phần còn lại phải đợi vào nỗ lực của chính bản thân Đinh Trường rồi.

Cùng đi tiếp vào vòng 2 với thí sinh Đình Trường trong tập 4 “Ban nhạc quyền năng” là Mai Đức Thành, Yến Nhi, Xuân Hương và Phương Thùy. Trong đó, 3 cái tên đầu tiên được đi thẳng hết sức thuyết phục mà không cần phải trải qua thử thách của Ban Giám khảo. Như vậy, tổng kết cả bốn tập đầu, 20 thí sinh ưu tú đã được lựa chọn để tiếp tục tranh tài ở vòng tiếp theo nhiều cam go và thử thách.

Tập 5 của Ban nhạc quyền năng sẽ được phát sóng lúc 21g trên THVL1 ngày 21/04/2018

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan