Nam Phi Liên Hoàn Kế sản phẩm tâm huyết của Nam Thư

(Giải Trí News) – Nam Phi Liên Hoàn Kế sẽ chính thức được ra mắt khán giả yêu thích phim cổ trang vào ngày 11/7/2018. Nam Thư đã công bố dàn diễn viên cùng tham gia trong dự án lần này là những gương mặt quen thuộc, tài năng như: BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Anh Tú, Ngọc Hoa,…

“Nam phi liên hoàn kế” là sản phẩm hài được Kiều Nữ Làng Hài đầu tư “cực khủng”. Đây là một trong những dự án tâm huyết nhất của cô trong năm 2018. Sau thời gian dài âm thầm cùng ekip chuẩn bị, thực hiện và hậu kỳ, mới đây, những hình ảnh đầu tiên của dự án đã được chính thức công bố trên mạng xã hội và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ Fan hâm mộ và khán giả yêu thích điện ảnh. Những hình ảnh đầu tiên của “Nam phi liên hoàn kế” với tạo hình cổ trang đã nhanh chóng gây được sự chú ý của khán giả và cộng đồng mạng. Nam Thư đóng vai trò diễn viên chủ chốt của dự án trong vai một cô cung nữ với tham vọng được làm ‘quý phi’.

Nam Thư chia sẻ: Nam Phi Liên Hoàn Kế là một chuỗi các tập phim hài với phong cách cổ trang do chính cô đầu tư. Trong bộ phim lần này những câu chuyện chốn thâm cung được truyền tải đan xen giữa kịch tính và hài hước đem lại cho khán giả nhiều bất ngờ. Thông qua bộ phim Nam Thư cũng lồng ghép vào kịch bản những tình tiết lên án các vấn nạn đang tồn tại trong xã hội hiện nay.

Đầu tư về cổ trang quả là một lựa chọn mạo hiểm của Nam Thư. Để hoá trang và xây dựng bối cảnh phù hợp đòi hỏi phải nghiên cứu tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ và cầu kỳ. Tuy nhiên, khán giả rất hào hứng với dự án lần này của ‘Kiều Nữ Làng Hài’ hy vọng rằng bộ phim sẽ đạt được số lượt xem ‘khủng’ như tâm huyết và kinh phí mà Nam Thư đầu tư vào dự án này.

Bắp | Giaitrinews.vn
Loading...

Tin liên quan