Mỹ Khôi – Nữ MC đa năng của đài truyền hình HTV

Trọng Andrea |

Sở hình ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút xuất hiện trong bản tin “Chuyện trưa 12h” chẳng phải ai xa lạ, đó chính là cô nàng Đặng Thị Mỹ Khôi – Top 44 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Người đẹp sinh năm 1997 là gương mặt được mọi người chú ý trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 với sự thẳng thắn, và mái tóc tém cá tính.

Trước đó cô nàng cũng đạt 1 số danh hiệu như Miss Áo dài, Top 10 Hoa hậu Biển… Sau các cuộc thi nhan sắc, Mỹ Khôi không ngại mình thử sức ở các lĩnh vực như diễn viên, hay người dẫn chương trình.

Hiện tại cô nàng là gương mặt MC mới của đài truyền hình HTV. Cô xuất hiện trong bản tin “Chuyện trưa 12h” được phát sóng trên kênh HTV7 và HTV9

Nếu ai theo dõi cô nàng đa năng này sẽ biết cô từng có thời gian được đào tạo bởi MC/ Diễn giả Thanh Thảo Hugo tại Học viện kỹ năng và ngôn ngữ hàng đầu VN – Sun&Moon Academy.

Cô nàng đã tốt nghiệp khóa MC sân khấu chuyên nghiệp và cũng đã có thời gian là MC và Biên tập viên cho đài An Ninh TV.

Vốn đam mê thời trang, gần đây Mỹ Khôi trở thành cái tên được nhiều người quan tâm khi cô tham gia chương trình The Face Online, lọt vào top 3 người thắng cuộc, và giành cho mình cơ hội có mặt trong cuộc thi The Face sắp tới. Mỹ Khôi hứa hẹn sẽ là 1 nhân tố bùng nổ của cuộc thi.

Mọi người có ấn tượng với sự nỗ lực của Mỹ Khôi không? Hãy cùng dõi theo và ủng hộ các hoạt động sắp tới của cô nàng thú vị này nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan