MV “Một Triệu Like” của Đen Vâu đạt Top 1 Trending sau hơn 1 ngày ra mắt

Hoàng Minh |

Chiều ngày 21/1, MV “Một Triệu Like” của Đen Vâu chính thức đạt top 1 Trending Youtube. Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV sở hữu 4,2 triệu lượt xem, và hơn 410 nghìn lượt yêu thích.

Dù chỉ là một sáng tác đầy ngẫu hứng nhân dịp fanpage của Đen Vâu cán mốc 1 triệu lượt like nhưng MV “Một Triệu Like” đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng. Ở thời điểm sau 24 giờ phát hành, MV nhận về hơn 340 nghìn lượt yêu thích và hơn 12.000 nghìn lượt bình luận, cán mốc 3 triệu lượt xem (tính theo thời gian thực của Youtube), giành vị trí #3 trên BXH Top Trending. Đây đều là những con số ấn tượng minh chứng cho tình yêu cũng như sự ủng hộ của khán giả đối với Đen Vâu và góp phần mở màn cho chặng đường âm nhạc của nam rapper trong năm 2020.

Nằm trong chuỗi dự án “Lộn Xộn” với 4 ca khúc từng tạo tiếng vang lớn trước đó, “Một Triệu Like” gây ấn tượng nhờ vào lời rap có phần mạnh mẽ và gai góc. Ngay sau khi ra mắt, bản rap mang đầy trải nghiệm, ẩn chứa tâm tư về cuộc đời của Đen Vâu đã nhanh chóng được khán giả yêu thích và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Cộng đồng mạng bày tỏ sự hào hứng với những câu rap vần điệu thể hiện quan điểm sống mạnh mẽ như “Sống phải hiền chứ đừng quá lành, lành quá tụi nó bắt nạt”, “Làm bạn tao thì được, chứ đừng cố làm ông cố nội tao”, “Khi mày yêu cuộc đời, cuộc đời cũng sẽ yêu mày đắm say”…

Mặc dù không có một kịch bản cụ thể hay câu chuyện rõ ràng, MV “Một Triệu Like” vẫn nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả nhờ những thước phim thú vị. Cộng đồng mạng đã nhanh trí phát hiện ra, nếu trong MV “Hai Triệu Năm”, Đen Vâu phải xả thân ngâm mình trong nước thì ở MV “Một Triệu Like”, Đen Vâu lại không quản ngại lên rừng xuống biển, trèo đèo lội suối. Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất chính là cảnh khuôn mặt của Đen Vâu xuất hiện “lọt thỏm” giữa bụi cây xanh um tùm.

Người hâm mộ còn hài hước dự đoán không biết những MV sau của Đen Vâu sẽ còn ý tưởng gì đặc biệt, bởi nam rapper đã “lên rừng xuống biển” đầy đủ trong cả hai MV “Hai Triệu Năm” và “Một Triệu Like”. Bên cạnh lời rap và hình ảnh ấn tượng, “Một Triệu Like” còn gây chú ý nhờ sử dụng phần nhạc nền của ca khúc tiếng Nga kinh điển “Triệu Đóa Hồng”. Màu sắc âm nhạc cổ kính nhờ tiếng guitar đặc trưng của “Triệu Đoá Hồng” cộng hưởng với giai điệu lạ tai và lời rap đầy sáng tạo của Đen Vâu đã làm nên một sản phẩm thú vị cho Vpop dịp đầu năm 2020.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan