Mưa lớn, container mất lái tông vào dải phân cách

Phạm Lê Minh Tâm |

Vào khoảng 5h20 sáng ngày 7/8, trên quốc lộ 1A đoạn qua giao lộ Tô Ngọc Vân khoảng 300m, hướng đi cầu vượt Bình Phước, quận 12, đã xảy ra sự cố xe tải tông dải phân cách khiến giao thông trong khu vực ùn tắc nghiêm trọng trong giờ cao điểm.

Theo nhiều người dân chứng kiến cho biết, tài xế lái xe container mang biển số 51LD-09693 do nam thanh niên khoảng 30 tuổi điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 1A hướng đi ngã tư Bình Phước, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ tông thẳng vào dải phân cách cứng bằng bê tông giữa đường để phân chia làn xe hỗn hợp với làn ô tô.

Tại hiện trường, phần đầu xe và một đoạn dải phân cách hơn 5m hư hỏng nặng và biển cảnh báo giao thông cũng bị xe tông ngã, rất may tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Do vụ việc nghiêm trọng, diễn ra vào khung giờ cao điểm buổi sáng nên khiến tình trạng giao thông khu vực này đi lại rất khó khăn. Lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết và phân luồng đến khoảng 8h40 hiện trường được giải quyết, các phương tiện giao thông có thể lưu thông ổn định trở lại.

Loading...

Tin liên quan