Ăn một lần nghiện một đời những tiệm bánh mì ngon có tiếng tại Sài Gòn

mypage |

Sài Gòn luôn nổi tiếng với những món ăn vặt đường phố, một trong những món ưa thích của người Việt Nam và cả du khách nước ngoài không thể không kể đến bánh mì. Vì tính tiện lợi, hương vị đậm chất Việt là một điểm cộng lớn cho bánh mì. Cùng điểm qua những tiệm bánh mì không thể bỏ qua tại TP. HCM.

1. Bánh mì chả bò 

Bánh mì giá dao động 15k-20k mà quán chỉ bán lúc sáng sớm muốn ăn phải chịu khó dậy sớm thiệt sớm nghen. Có nhiều loại chả lắm nhưng ngon nhất phải kể bến chả bò thì là, thơm thơm mùi thì chả được cắt khá to ăn sướng miệng lắm, ăn kèm dưa leo hành tây chỉ đơn giản vậy thôi mà có ngay 1 bữa sáng ngon tuyệt vời.

Bánh Mì Chả Bò Thì Là – 187 Hai Bà Trưng, P. 6, Quận 3, TP. HCM

2. Bánh mì cá

Nếu quá ngán bánh mì thịt các kiểu lâu lâu có thể đổi quá loại bánh mì làm hoàn toàn từ cá tươi, cá quết lên hết phần bên trong luôn cắn miếng nào cũng có cá hết trơn có kèm đồ chua ăn cho đỡ ngán. Cá tự làm nên giá có hơi đắt 20k/1 ổ nhé.

Bánh Mì Cá – Hàng Xanh – 246D Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

3. Bánh mì phá lấu sa tế

Bánh mì phá lấu đặc biệt với sa tế sốt cay xè tha hồ hít hà đủ kiểu, còn team nói không với sa tế thì nhớ dặn đừng bỏ vô nha. Ổ rẻ nhất 15k no hơn ăn ổ 20k còn phá lấu không thì 30k/1 lạng, mở bánh mì ra là phá lấu không à có dưa leo ăn chung.

Bà Sáu – Bánh Mì Phá Lấu – Đoàn Văn Bơ – Hẻm 188 Đoàn Văn Bơ, P. 9, Quận 4, TP. HCM

4. Bánh mì nem

Xe nem huyền thoại của biết bao người ở khu quận 3, điểm nhận dạng là nem, ché, chả bò treo lủng lẳng kín cái xe đẩy. Trước khi ăn nhớ dặn ổ 15k hay 20k nhé, không ăn bánh mì kêu hộp nem trộn ăn đã thấy ngon xuất sắc rồi còn ăn bánh mì thì trong ổ bánh mì nem có nem, tỏi, dưa leo, rau răm,

Cô Nguyệt – Nem & Chả Huế – 297 Nguyễn Thượng Hiền, P. 5, Quận 3, TP. HCM

5. Bánh mì xíu mại

Thêm một quán gợi ý bữa ăn sáng hoàn hảo cho mấy bạn nè, bánh mì nằm trong khu chợ bán hết nhanh một cách chóng mặt chỉ vèo vèo 3 tiếng là hết sạch bánh mì. Vì chỉ cần nhìn nồi xíu mại, cục nào cục nấy to bự đùng muốn xà xuống ăn ngày và luôn, ổ bình thường thì 15k còn ổ đặc biệt 20k có thập cẩm có cả xíu mại,bì,cá luôn.

Bánh Mì Xíu Mại – Chợ Nguyễn Văn Trỗi – Chợ Nguyễn Văn Trỗi, Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP. HCM

6. Bánh mì khô bò

Fan trung thành của bánh tráng trộn quá quen thuộc với khô bò,tép, trứng cút thì thử triển sang bánh mì nhân bánh trộn thử xem sao nhé. Ngoài ra shop online này cón có bánh mì hoặc bánh mì pat đồng giá 18k, bánh mì giòn rụm, chỗ này là shop online đa số order về ăn, còn tới quán cũng có mở cửa bán nha.

Bánh Mì Moha – Shop Online – 269/13 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

7. Bánh mì Trang

Xe bánh mì gia truyền bao năm nên yên tâm về chất lượng từ 5h chiều là người ta tới mua đông nghẹt  ráng chờ xíu nhen. Bành mì gì mà thịt chả bên trong nhìu ăn no ứ hự hỏi sao không ghiền cơ chứ.

Trang – Bánh Mì & Xôi Mặn – 318 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

8. Bánh mì T 

Tiệm bánh mì 30 năm nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, cứ tới mua bánh mì là gặp người nổi tiếng tới mua hoài à. Pate ở đây tự làm nên ăn thơm mà béo khác hẳn mấy tiệm khác, ổ đầy đủ 18k đầy ụ thịt chả v..v còn ổ đặc biệt 25k ăn bao no.

Bánh Mì T – Phan Đăng Lưu – 38 Phan Đăng Lưu, P. 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Nguồn: Foody.vn

Loading...