Một Dương Mạc Anh Quân phong sương, trầm lắng trong bộ hình “ The Lover “

mypage |

(Giải Trí News) – Bộ hình được sản xuất bởi ekip đến từ Thái Lan vào năm 2017 và lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh cùng tên, bối cảnh từ chính tại Việt Nam với màu sắc Retro – Vintage những năm 1990. Mặc dù đây là lần đầu hợp tác giữa Dương Mạc Anh Quân với người mẫu nổi tiếng Thái Lan – Belle Ranee, nhưng cả 2 đã sống cùng nhân vật và có những tấm hình lột tả chân thật được Tình yêu cuồng nhiệt xen kẽ cả những sự thương xót…

Bella Ranee với tạo hình giống đến 70% nhân vật nữ chính trong bản điện ảnh. Hình ảnh cô nữ sinh mới lớn mong manh trong những cuộc hẹn với người đàn ông định mệnh của đời mình.

Khác với hình ảnh hot boy – soái ca thường thấy, với bộ hình này chúng ta có thể thấy được 1 Dương Mạc Anh Quân điềm tĩnh hơn, khuôn mặt thể hiện những uẩn khuất trong nội tâm. Dù hoá thân lại nhân vật đã đóng đinh với tên tuổi minh tinh Lương Gia Huy, nhưng Dương Mạc Anh Quân lại được nhận xét trẻ trung, hấp dẫn và “cực phẩm” hơn.


Những shoot hình táo bạo với ánh mắt nặng trĩu thể hiện những cảm xúc khó tả sau một mối quan hệ phức tạp giữa tình yêu và lòng tự trọng, giữa tình cảm yêu đương đơn thuần và quan hệ thể xác mãnh liệt, một mối quan hệ xuất phát từ những khát khao nhục dục và sự đau khổ. Một tình yêu phải gồng mình chống lại bao rào cản tuổi tác, văn hóa, gia đình và cả những định kiến xã hội khắt khe.

 Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Photographer: Punsiri Siriwetchapun

Photo assistance: Chudchpong Aumponrat , Suratham Teppasuth

Model : Bella Ranee, Duong Mac Anh Quan

Stylist: Anac Anan

Makeup Artist: Suriyan Potong

Hairstylist: Nasit Wonkhwan

Clothes: Issue Thailand

Loading...

Tin liên quan