Mentor Thanh Hằng nổi cơn “tức giận”, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến mãi lo oẳn tù xì

(Giải Trí News) – Những tập tiếp theo của The Face Việt Nam 2018 lại càng hấp dẫn, kịch tính và đầy căng thẳng. Trong phần teaser tập 4 vòng thử thách nhóm mới được tung ra với những tình tiết vô cùng thú vị, gay cấn. Theo đoạn clip, cả ba team tiếp tục thực hiện thử thách quay TVC oneshot để quảng bá cho nhãn hàng với những tình huống khó khăn không khác gì những tập trước.

Trong đoạn teaser HLV Võ Hoàng Yến tỏ vẻ rõ sự bất lực, muốn tìm một cái lỗ để chui xuống. Team HLV Minh Hằng lại cho mọi người thấy sự run rẩy, thiếu tự tin khi thực hiện phần thử thách nhóm của mình.

Đối với team HLV Thanh Hằng dường như các thí sinh khiến cho HLV của mình không khỏi thất vọng khi phải la hét lớn, chỉ dẫn cho thí sinh thể hiện. Thu Anh, Mạc Trung Kiên, Mid Nguyễn đã làm cho HLV của mình một lần nữa phải lớn tiếng: “Đứng dậy! Vào hàng! Cái gì vậy?”.

Điều thú vị ở đây trong khi HLV Thanh Hằng la hét chỉ dẫn thí sinh thực hiện thử thách, HLV Minh Hằng và Võ Hoàng Yến lại ngây thơ, hồn nhiên chơi trò “oẳn tù xì” nếu không “nhờ” có tiếng hét lớn của Thanh Hằng thì phải chăng hai vị HLV này vẫn còn mải mê chơi trò đáng yêu này.

Đoạn trailer kết lại với biểu cảm giật bắn mình từ Host Nam Trung, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng hứa hẹn mở ra những điều thú vị cho tập phát sóng tiếp theo. Tập 4 The Face 2018 tiếp tục lên sóng tối chủ nhật (28/10) trên VTV9. Hãy cùng đón xem tập 4 với những điều vô cùng thú vị và bất ngờ này nhé

Bin | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan