Mẹ ghẻ tập 9: người yêu cũ giúp việc nhà nhưng bị em vợ đuổi đi

Trọng Andrea |

Tập 9 bộ phim Mẹ ghẻ, Diệu liên tục gặp rắc rối khi đến nhà Phong giúp việc. Dù bị những đứa con của Phong hết mực phản đối, em vợ của Phong đuổi đi, mẹ Phong đay nghiến nhưng Diệu vẫn bất chấp muốn ở lại giúp việc nhà cho Phong.

Dù mẹ con Diệu đã đến nhà Phong giúp việc nhưng những đứa con của Phong vẫn tỏ rõ thái độ chống đối Diệu. Bà Sang cũng khăng khăng cho rằng dù Tuyết có bỏ đi thì Diệu cũng đừng nghĩ đến khả năng được đặt chân vào nhà bà. Mặc những lời đay nghiến của bà Sang , Diệu ân cần chăm sóc bà, bởi với cô , hết tình nhưng vẫn còn nghĩa. Lúc này, Phúc cũng về đến. Nghe lời hai cháu, Phúc kiên quyết đuổi Diệu đi. Khi Phong về, anh cho rằng nếu Phúc không thích Diệu thì Phúc phải kiếm được người giúp việc khác tốt hơn cho mình . Phúc quay sang đuổi thẳng Diệu không cần đến nhà này kể từ ngày mai. Vốn hiểu tính cách hấp tấp của Phúc, Phong tiếp tục hỏi nếu Phúc  không tìm được người giúp việc thì sao. Không một phút giây suy nghĩ, Phúc khẳng định chắc nịch “Tôi làm!”. Chỉ chờ có thế, An vội vã níu tay mẹ về, bởi từ lâu, cậu bé không hề muốn mẹ đặt chân vào ngôi nhà này.

Phần Phúc, anh bắt đầu công việc của một “bảo mẫu”. Nhưng, vốn là một người đàn ông chưa vợ con, lại không mấy khi bắt tay vào việc  dọn dẹp, Phúc cảm thấy rối reng như một mớ bòng bong. Mọi thứ trong gia đình cứ thế rối tung lên theo “kĩ năng” dọn dẹp của Phúc!

Không thể kham nổi, Phúc cố gắng tìm người giúp việc nhưng khi nghe đến việc phải giữ 3 đứa trẻ và một người lớn tuổi mang bệnh, cô giúp việc nhanh chóng thoái thác. Phúc lại phải gồng gánh thay chị nuôi cháu.

Một ngày bà Sang đổ bệnh, Phong đưa mẹ vào viện và nhờ Phúc sang trông chừng các cháu. Tuy nhiên, Phúc lại được bạn rủ rê đi chơi và nhờ cô Lựu giữ dùm bé Phương. Lựu nhận lời Phúc nhưng vì việc riêng lại bỏ bé Phương một mình ở nhà bằng cách cột chân cô bé vaò bàn.

Phần Diệu, dù đã hứa với con trai không đến nhà An nữa nhưng thấp thỏm không yên, cô lại lén đến nhà Phong khiến An bất mãn!

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 10 phát sóng 20h ngày 19/5/2020.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan