Mẹ ghẻ tập 40 : Thanh Trúc đưa Lương Thế Thành về dự tiệc sinh nhật

Trọng Andrea |

Ở tập trước, “Đông” và Phương đã có buổi đi chơi rất vui vẻ. “Đông” hứa giúp dì Xuyến tìm lại con trai. Quân đã cùng lúc chinh phục được cả hai chị em Thư – Phương và theo Thư về dùng cơm với gia đình.

Trong buổi cơm thân mật, “Đông” cùng bà Xuyến và Phương ăn uống vui vẻ và được biết câu chuyện về con trai bà Xuyến. “Đông” hứa sẽ nhờ người bạn thám tử giúp đỡ bà Xuyến.

Tú đến công ty tìm Kiệt và gặp được Nhi đang làm việc, cô liên tục dùng lời lẽ khó nghe, nổi giận ghen bóng gió làm Kiệt mất mặt phải thay mặt vợ xin lỗi nhân viên.

Buổi tối trong không khí se lạnh của Đà Lạt, Phương và “Đông” đã có dịp ngồi trò chuyện để hiểu nhiều về nhau hơn. “Đông” tâm sự mình không may mắn như Phương khi được dì yêu thương và được làm theo sở thích của mình. Phương cũng thoải mái chia sẻ, cô thấy bản thân may mắn khi có dì yêu thương mình như con ruột.

“Đông” bất ngờ bày tỏ tình cảm của mình với Phương khiến cô ngây người. Phương giả vờ giận dỗi để trêu “Đông” sau đó là lời chấp nhận : “Em đồng ý”. “Đông” đan chặt tay vào tay Phương, cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào đầu tiên.

Tú chưa thôi giận Kiệt nên gọi điện thoại thông báo sang nhà bạn ngủ và nhờ mẹ chồng mang hành lý để cô chuẩn bị đi du lịch. Kiệt có thái độ không hài lòng về cách cư xử của Tú, bà Tuyết khuyên ngăn Kiệt bỏ qua vì sợ đến tai ông Qúy.

Quân bất đầu kế sách đối phó với sự kiên trì của bà Xuyến. Cho người triển khai hoạt động nhằm phá rối nhà bà Xuyến với mục tiêu phải mua được nhà bằng mọi giá. Phương cũng đã chính thức ra mắt bạn trai với Yến, Phương gợi ý cùng “Đông” về ra mắt dì Diệu nhưng “Đông” tìm cách trì hoãn. Yến đưa ra cảnh báo cho rằng “Đông” có điều gì đó bí ẩn nhưng lập tức bị Phương bác bỏ.

Phương gọi về chúc sinh nhật Thư, cô tiết lộ với chị là đã có bạn trai. Phương cho biết “Đông” là tài xế cho chủ tịch công ty Thư. Thư cũng rất nôn nóng muốn biết bạn trai của cô em mình là người như thế nào.

Vừa kết thúc cuộc gọi với Phương, Thư ngạc nhiên khi thấy Quân trở về với chiếc bánh kem hát mừng sinh nhật cô. Quân cố tình chúc sinh nhật vào lúc sang ngày mới khiến Thư cảm động. “Anh muốn là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật em, năm nay và nhiều năm về sau nưa” câu nói đầy tình cảm kèm nụ hôn gửi cho Thư đã khiến Thư vô cùng vui vẻ. Quân dành tặng Thư chiếc vòng tay và Thư cũng mong muốn vào ngày sinh nhật mình, Quân sẽ đến nhà cùng ăn cơm với gia đình. Cả hai chính thức trở thành một cặp đôi.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan