Mẹ ghẻ tập 35: vừa bày mưu làm quen với Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã tỏ tình với cô gái khác

Trọng Andrea |

Bộ phim Mẹ ghẻ ngày càng gây cấn khi mỗi nhân vật đều mang cho mình những âm mưu, thủ đoạn riêng. Kiệt (Thanh Thức) bất chấp yêu con gái Giám đốc vì số tài sản lớn, Quân (Lương Thế Thành) tìm đủ mọi cách để tiếp cận Thư (Thanh Trúc) và Phương (Thúy Diễm).

Phần Kiệt, khi nhận được tin báo của Tú về việc ông Quý sắp vào bệnh viện, Kiệt cố tình “diễn” cảnh chăm sóc bà Diệu ân cần. Và đúng như dự tính của Kiệt, bà Diệu đã cố thuyết phục ông Quý về chuyện tình cảm của Kiệt và Tú. Ông Quý vẫn thẳng thắn “Chuyện nào ra chuyện đó, tôi rất quý Diệu nhưng tôi không muốn con gái tôi bị người khác lợi dụng tình cảm”.

Ôn tồn và bình tĩnh, bà Diệu phân tích tính cách của Kiệt và cho rằng mình hiểu tính Kiệt, nếu Kiệt không yêu thì không vì bất cứ điều gì mà chịu đựng người mà Kiệt không thích. Dù cứng rắn và kiên quyết là thế nhưng khi nghe những lời phân tích chân tình của bà Diệu, ông Quý bắt đầu bị thuyết phục và cuối cùng ông đồng ý cho cả hai qua lại, tìm hiểu một thời gian.

Được sự đồng ý của ông Quý, Kiệt không khỏi vui mừng, và cũng nhanh chóng trở mặt với bà Diệu khi được nhắc nhở đừng đùa giỡn với tình cảm của Tú. Thái độ phũ phàng của Kiệt khiến Thư nhanh chóng hiểu ra vấn đề và hết lời an ủi dì. Bà Diệu cho rằng chỉ cần giúp được Kiệt mình đã vui lòng.

Khi bà Diệu trở về nhà, bà Tuyết lại khuyên Kiệt đưa Tú đến nhà thăm bà Diệu. Kiệt không muốn đi nhưng bị bà Tuyết nhắc nhở về mối quan hệ giữa bà Diệu và ông Quý nên đành nghe theo lời mẹ.

Tuy nhiên, vẫn với bản tính đỏng đảnh, khó chiều, Tú khiến mọi người khó chịu. Vốn tính thẳng thắn, Thu không chịu được nên đã trách Tú. Tú không vừa mà ngay lập  tức mắng lại Thu. Bà Tuyết vì bênh vực Tú nên trách mắng Thu nặng nề và bới móc quá khứ “gái đứng đường” của Thu để hạ nhục cô. Uất ức, đau đớn, Thu bỏ về. Thư và Phương cũng tỏ rõ thái độ giận mẹ khi đã nói những lời không hay với dì Thu.

Buổi họp mặt nhanh chóng kết thúc. Kiệt đưa Tú về. Tú muốn đi bar nhưng Kiệt không chấp nhận . Cả hai lại gây nhau kịch liệt, Tú thẳng thừng “Nếu anh không chịu được thì chia tay đi”.

Về phần mình, Quân dã dàn cảnh “anh hùng cứu mỹ nhân” để tiếp cận Phương, tuy nhiên ngay sau đó anh lại tỏ tình với con gái của cộng sự thân cận, người đã giúp Quân trong cuộc chiến giành quyền lực tại Tập đoàn Thuận Phát. Toan tính, tham vọng và đào hoa, không ai biết được Quân sẽ giở trò gì với các bóng hồng xung quanh.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 36, phát sóng ngày 18/6/2020.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan