Mẹ ghẻ tập 19: không nghe lời mẹ ghẻ, Kiệt bỏ học theo giang hồ

Trọng Andrea |

Sau biến cố của gia đình, Diệu tiếp tục gồng gánh nuôi nấng ba đứa con của Phong. Tình cảm của Diệu đã bắt đầu được hồi đáp từ Thư nhưng về phần Kiệt vẫn cứng đầu, hư hỏng và luôn xem Diệu là người đã gây ra bi kịch cho mình.

Chật vật nuôi nấng, chăm sóc ba đứa trẻ khi hoàn cảnh thiếu thốn, Diệu tiếp tục kiếm sống bằng việc bán vé số qua ngày. Nhưng, những nẻo đường, những hình ảnh ngày xưa khi còn có An tíu tít theo chân khiến Diệu chơi vơi trong nỗi nhớ con quay quắt . Cô cố gượng để sống vì đàn con nheo nhóc của Phong cũng đang rất cần một người mẹ.

Nhưng, tất cả những nhọc nhằn ấy vẫn không khiến Diệu nản lòng, cô cố gắng để Kiệt và Thư không phải nghỉ học. Và, để có tiền đóng học phí, Diệu đành mở lời mượn của dì Tám. Vốn yêu thương Diệu , lại xót thương cho hoàn cảnh đôi côi của cô khi phải gánh gồng nuôi đàn con không cùng huyết thống, bà Tám sẵn sàng đưa Diệu số tiền lương của mình.

Dù mới vay mượn được, thế nhưng, vì cứu một người thanh niên không quen biết bị trấn lột và bị đâm trọng thương, Diệu dốc hết số tiền mình vừa vay mượn được của dì Tám để trả tiền viện phí cho người lạ.

Túng thiếu tiền bạc, nhưng cũng không còn vay mượn được từ ai, Diệu đành đi bán máu để có tiền cho Thư đóng học phí. Y tá đưa Diệu đến gặp Quý – người thanh niên mà cô đã cứu – vì anh tha thiết muốn gặp cô để nói lời cảm ơn. Khi biết hoàn cảnh khó khăn của Diệu và tấm lòng nhân hậu của cô, Quý cảm mến và xin địa chỉ của Diệu để gửi tiền lại cho cô.

Phần Kiệt, dù cuộc sống không còn khá giả như trước nhưng Kiệt vẫn không bỏ được thói chơi game và lại tiếp tục bán cả xe đạp để có tiền khiến Diệu vô cùng tức giận. Kiệt gặp bạn xấu và bị dụ dỗ bỏ nhà đi bụi, tự kiếm tiền tiêu xài. Dù không biết phải làm việc gì để kiếm tiền nhưng Kiệt vẫn bỏ nhà theo 1 gã bụi đời.

Kiệt sẽ ra sao khi cậu bé dần bị dụ dỗ vào con đường bán ma túy?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 20, phát sóng ngày 30/5/2020.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan