MC Thu Nga vinh dự đồng hành cùng sự kiện đẳng cấp Quốc tế lớn nhất Châu Á về ngành làm đẹp

(Giải Trí News) – Là một trong những gương mặt quen thuộc trong các sự kiện thời trang và làm đẹp, MC Thu Nga luôn được các đối tác tin tưởng giao cho trọng trách dẫn dắt các chương trình chuyên nghiệp. Bên cạnh ngoại hình quyến rũ, khả năng ứng biến sân khấu linh hoạt, ngôn từ duyên dáng, Thu Nga còn khiến khán giả bất ngờ về kiến thức thẩm mỹ của mình. Gần đây cô nàng vừa hoàn thành xuất sắc vai trò của mình  trong một sự kiện đẳng cấp quốc tế, lớn nhất châu Á với tên gọi “Diamond Worldwide PMU Masterclass 2019” quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Sau gần một năm chuẩn bị “Diamond Worldwide PMU Masterclass 2019” đã được diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cột mốc đáng nhớ. Sự kiện thu hút hàng trăm người tham dự và nhiều chuyên gia, diễn giả nổi tiếng trong ngành phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt có sự xuất hiện của 15 Grand Masters, Masters hàng đầu thế giới,… , quy tụ các bậc thầy huyền thoại trong ngành phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp không xâm lấn như: Branko Babic -“Cha đẻ” của kỹ thuật Điêu khắc chân mày Microblading Phibrows, Otchanash Sviatoslav – Chuyên gia đứng đầu thế giới về phun xăm thẩm mỹ, … Sự xuất hiện của các chuyên gia hàng đầu này đã khiến sự kiện khác mang một đẳng cấp đỉnh cao.

“Diamond Worldwide PMU Masterclass 2019” sự kiện đẳng cấp quốc tế, lớn nhất châu Á

MC Thu Nga vinh hạnh được đồng hành xuyên suốt 3 ngày cùng sự kiện này, cô đã làm tốt vai trò kết nối các chuyên gia hàng đầu và khán giả đến từ rất nhiều nước trên thế giới, truyền cảm hứng để mọi người cùng xây dựng 1 cộng đồng làm đẹp vững mạnh trong tương lai.

MC Thu Nga lộng lẫy, tự tin trong trang phục của NTK Phan Quốc An

MC Thu Nga hoàn thành tốt vai trò kết nối các chuyên gia hàng đầu và khán giả đến từ rất nhiều nước trên thế giới.

MC Thu Nga chia sẻ  đây là vinh hạnh rất lớn và cơ hội được gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, thấy được ở họ sự đam mê và nhiệt huyết làm đẹp cho đời. Bạn có thể làm bất kỳ công việc gì nhưng hãy nâng cấp bản thân để trở thành 1 chuyên gia, cái tầm và cái tâm sẽ tạo nên sự đẳng cấp.

MC Thu Nga chia sẻ: “Bạn có thể làm bất kỳ công việc gì nhưng hãy nâng cấp bản thân để trở thành 1 chuyên gia, cái tầm và cái tâm sẽ tạo nên sự đẳng cấp.”

Đêm Gala còn có sự xuất hiện của MC Hoàng Tú, cặp đôi MC chuyên về lĩnh vực làm đẹp cùng tỏa sáng đưa mọi người đi qua nhiều cung bậc cảm xúc sau 3 ngày đồng hành.

Cặp đôi MC Hoàng Tú & MC Thu Nga quen thuộc trong các sự kiện làm đẹp đẳng cấp

Sự kiện có sự góp mặt của thầy Branko Babic- Cha đẻ của nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ trên thế giới, các chuyên gia quốc tế, cùng 2 ca sỹ khách mời Đông Nhi, Trọng Hiếu, đã đốt cháy sân khấu nóng hơn bao giờ hết.

Ca sỹ Đông Nhi, Trọng Hiếu là hai khách mời đặc biệt của chương trình.

“Diamond Worldwide PMU Masterclass 2019” chính thức khép lại sau 3 ngày diễn ra liên tiếp (19-21/3) với nhiều kiến thức bổ ích đến từ nhiều chuyên gia. Thông qua sự kiện này, Việt Nam tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các yêu cầu tổ chức một sự kiện làm đẹp mang đẳng cấp Quốc Tế, và có thể thấy công nghệ, kỹ thuật làm đẹp của người Việt hiện tại cũng hoàn toàn có thể tự tin sánh vai , cạnh tranh cùng bạn bè trên toàn thế giới.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Huong Phan International Beauty Academy & AITRAB

Ekip: LuânNguyễnEvent

Loading...

Tin liên quan