MC Thu Nga một lần chơi lớn, lột xác hoàn hảo xem mọi người có trầm trồ

(Giải Trí News) – Là một MC tinh tế, nhạy bén, luôn biến hoá đa dạng với nhiều thể loại chương trình, Thu Nga luôn được khách hàng tin tưởng giao cho trách nhiệm dẫn dắt những sự kiện lớn khắp cả nước, bùng nổ nhất là tại khu vực miền Nam. Bên cạnh sự nhạy bén, lanh lợi cùng khả năng dẫn song ngữ chuyên nghiệp, Thu Nga còn thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Nhân dịp 8/3 Quốc Tế Phụ Nữ, cô nàng tung ra bộ ảnh nữ quyền với sự lột xác hoàn hảo, khiến ai cũng trầm trồ.

Với sắc đen tối giản cùng sự kết hợp tinh tế cùng các phụ kiện mũ rộng vành, găng tay ren, khăn choàng lông và những phụ kiện to bản giúp cho bộ trang phục mang đậm phong cách thời trang cổ điển của những năm 1950 nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Đối với Thu Nga, yêu thích thời trang thôi chưa đủ, cô còn bị cuốn hút bởi những câu chuyện thời trang

Đắm chìm và xao xuyến trước  “vẻ đẹp bất tử” của siêu sao Audrey Hepburn cùng những phong cách thời trang cổ điển tôn lên được vẻ đẹp quyến rũ đầy lãng mạn của người phụ nữ đã là nguồn cảm hứng cho Thu Nga thực hiện bộ ảnh này

Phong cách Boss Lady truyền cảm hứng cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại, có thể quyền lực ngoài xã hội nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ vốn có của người phụ nữ.

Công việc MC luôn đòi hỏi sự đa dạng, biến hóa trong mỗi chương trình nên Thu Nga không ngại thay đổi, tìm tòi và làm mới mình mỗi ngày để tạo ra những chương trình thành công trọn vẹn nhất.

Các sự kiện lớn về thời trang và làm đẹp luôn có sự dẫn dắt của cô nàng, phong cách thời trang thanh lịch, tinh tế trong thường nhật cũng luôn được các chị em phụ nữ quan tâm và mong muốn được tư vấn.  Khán giả còn đặt biệt danh cho MC Thu Nga là MC quốc dân và là người bạn đồng hành cùng sắc đẹp của các chị em phụ nữ.

Elle Fashion Journey – Gia lưu cùng Đàm Vĩnh Hưng và Phạm Quỳnh Anh

Những dự định sắp tới, Thu Nga sẽ tiếp tục trau dồi thêm về những kiến thức thời trang và làm đẹp để có thể chia sẻ nhiều hơn cho khán giả. Không những thế, Thu Nga sẽ trau dồi thêm kỹ năng dẫn dắt bằng song ngữ để có thể tiếp cận nhiều hơn đến những sân khấu thời trang và làm đẹp quốc tế. Giới thiệu những xu hướng và  phương pháp làm đẹp tối ưu nhất cho các chị em phụ nữ. “ Dù bạn là ai đi chăng nữa, nếu được sinh ra là 1 phụ nữ, hãy sống như  một nữ thần ”

Ekip thực hiện:

SK Studio

Photographer: Jinoo Khánh

M.U.A: Chi Nguyễn

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan