MC Phan Anh, Hoa Hậu Hương Giang, Á Hậu Vũ Hoàng My bất ngờ làm Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

(Giải Trí News) Cách đây không lâu, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 công bố dàn ban giám khảo gây sốt gồm: MC Phan Anh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Vũ Hoàng My My, bà Võ Thị Xuân Trang – trưởng trường John Robert Powers, bà Lê Diệp Linh là tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Thuận Việt.

Những ngày vừa qua, thông tin các thí sinh đăng ký thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, bởi sự góp mặt của rất nhiều các gương mặt quen thuộc từ 2 chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng là The Face và Vietnam NextTop Model. Tuy nhiên, thành phần Ban giám khảo của cuộc thi này cũng khiến không ít người tò mò, liệu ai có đủ khả năng, đủ tầm vóc để chọn ra người thay thế Phạm Hương.

Cách đây vài giờ, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã bất ngờ công bố dàn Ban giám khảo, hầu hết là những nhân vật quen thuộc đã từng đồng hành cùng với cuộc thi này nhiều năm trước. Cụ thể, danh sách Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 như sau: Bà Võ Thị Xuân Trang – trưởng trường John Robert Powers (trưởng ban giám khảo), bà Lê Diệp Linh là tiến sĩ – bác sĩ nhân trắc học, MC Phan Anh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Vũ Hoàng My My, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và NTK Thuận Việt.

Bà Võ Thị Xuân Trang, là hiệu trưởng trường John Robert Powers, trưởng ban giám khảo. Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Thiên Lý, Hoa hậu Đặng Thu Thảo… đã từng được đào tào dưới ngôi trường này.

Bà Lê Diệp Linh là tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học uy tín và giàu kinh nghiệm, con gái của nhà Nhân trắc học nổi tiếng Thẩm Hoàng Điệp.

Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lần trở lại này anh sẽ là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm chọn ra thí sinh xứng đáng thắng cuộc.

Hoa hậu Hương Giang từng được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009. Trước đó, năm 2015, cô đã từng làm Ban giáo Khảo cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, lần này, Hương Giang trở lại để tiếp tục chọn ra tân hoa hậu.

Samuel Hoàng  từng có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và hợp tác cùng nhiều tạp chí, nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, anh còn được mời vào ghế giám khảo cho các cuộc thi đề cao tính chuyên môn về người mẫu.

Đạo diễn, Á hậu Hoàng My từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, với những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế của Hoàng My chắc chắn sẽ mang đến nhiều bài học hữu ích cho thí sinh năm nay.

NTK Việt Hoàng 5 lần đồng hành cùng đại diện Việt Nam cho phần thi National Costume tại Miss Universe (Thùy Lâm – 2008, Hoàng My – 2011, Diễm Hương – 2012, Trương Thị May – 2013 và Phạm Hương – 2015), cũng như là giám khảo cho cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe” năm 2016 và 2017, nhưng đây là lần đầu tiên nhà thiết kế Thuận Việt giữ vai trò giám khảo danh dự cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nguồn: FPHHHVVN

Kẹo Đắng | Giaitrinews.vn

 

Loading...