MC Nguyên Khang bất lực vì dàn khách mời Bản lĩnh ngôi sao chơi game như “đi chợ”

Trọng Andrea |

Với sự đối đầu của 3 cô gái nhóm Nhật Nguyệt và 3 chàng ca sĩ điển trai: Đinh Ứng Phi Trường, Nguyên Hiếu, Triệu Lộc. Chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao tuần này sẽ đem lại những vòng tranh tài đầy thú vị.

Ngay màn chào sân, MC Nguyên Khang đã khiến 3 vị khách mời nữ trong nhóm nhạc Nhật Nguyệt: Minh Thảo, Hồng Nhung, Ngọc Thúy cảm thấy hết hồn vì được khen đẹp. Theo như Trưởng nhóm Minh Thảo chia sẻ, nhóm đến với chương trình thì thắng thua không quan trọng, quan trọng là vui và… tiền thưởng, nên cô cảm thấy các thành viên trong nhóm có tâm hồn hết sức là trong trắng. Nữ ca sĩ cũng đã quyết định đặt tên đội mình là Trong Trắng.

Đến với đội còn lại, MC Nguyên Khang khá là tinh mắt khi phát hiện ra “người quen” trong số 3 chàng trai này, đó chính là anh chàng Ca Sĩ Đinh Ứng Phi Trường, người đã từng một lần tham gia chương trình. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 2 vị khách mời khác là ca sĩ Nguyên Hiếu – anh chàng có ngoại hình chuẩn soái ca, và ca sĩ Triệu Lộc.

Bước vào vòng đầu tiên có tên là “Nhanh chân nhạy trí”, MC Nguyên Khang đã miêu tả trò chơi này bằng một câu hết sức ngắn gọn, dễ hiểu: “Quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ… chơi đánh cờ caro”. Luật chơi của vòng này đó là: 1 đội chọn X và một đội chọn O. Mỗi lần di chuyển chỉ được 1 người chạy, người thứ nhất trở về thì người thứ 2 mới được lên, trường hợp một đội có 2 người chạy lên cùng lúc sẽ bị xử thua ngay lập tức. Đội thắng là đội có được 3 con cờ liền nhau tại bất kì hàng dọc, hàng ngang, hoặc hàng chéo.

Ở lượt chơi đầu tiên, có vẻ như do chưa quen với không khí của chương trình gameshow nên 2 đội chơi hết sức từ tốn, chậm rãi, khiến MC Nguyên Khang phải liên tục hối thúc. Lối chơi hiền lành này kết thúc bằng sự chiến thắng của nhóm Nhật Nguyệt và mang về 20 điểm đầu tiên cho đội này. Rút kinh nghiệm ở lần chơi đầu tiên, cả 2 đội chơi đã cạnh tranh kịch liệt hơn ở lần chơi thứ hai, 3 cô nàng nhóm Nhật Nguyệt nhiệt tình đến mức “phạm quy”, để đội của Đinh Ứng Phi Trường nhận được 20 điểm tiếp theo của chương trình. Tuy nhiên, kết thúc vòng thi đầu tiên, nhóm Trong Trắng vẫn tạm dẫn đầu với 40 điểm.

Vòng 2 mang tên “Chiếc nón thần kì”. Từng thành viên phải bịt mắt và đội chiếc nón mà chương trình đã chuẩn bị để làm bể được nhiều bóng nhất có thể. Lượt thứ nhất anh chàng ca sĩ Nguyên Hiếu của đội Daddy đã thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình và xuất sắc mang về cho đội 20 điểm. Lượt tiếp theo, đội Daddy với lợi thế về chiều cao lại tiếp tục giành chiến thắng khiến cho những cô gái của đội Trong Trắng không ngừng khiếu nại với MC Nguyên Khang. Có vẻ như do sự bất lợi về chiều cao trong vòng thi này khiến cho các cô gái càng trở nên quyết tâm vượt lên chính mình để giành chiến thắng. Ở lượt cuối cùng, thành viên Ngọc Thuý đã tận dụng ưu điểm chân dài để san bằng tỷ số với đội Daddy. Như vậy là kết thúc vòng thi thứ 2 cả 2 đội với số điểm bằng nhau, vòng thi thứ 3 này sẽ là vòng quyết định xem ai là người giành chiến thắng.

Vòng quyết định cuối cùng “Chinh phục đỉnh cao” được bắt đầu bởi Ngọc Thuý – cô gái không biết sợ của nhóm Trong Trắng. Ngọc Thuý đã thể hiện sự bình tĩnh và can đảm của mình, không ngại cho tay vào những chiếc hộp thử thách và nhanh chóng lấy được phiếu cơ hội. Anh chàng Nguyên Hiếu với hình tượng soái ca khi cho tay vào chiếc hộp thử thách vẫn rất phong độ và nhẹ nhàng. Trong vòng thi này, đội Trong Trắng khá là may mắn khi liên tục “đoán mò” ra đáp án đúng, gây áp lực khá lớn cho các chàng trai trong đội Daddy.  Kết thúc vòng đấu, đội Trong Trắng với sự may mắn của mình đã đứng ở hộp 30 điểm. Đội Daddy kém may mắn hơn khi liên tục gặp phải các câu hỏi khó nên chỉ đứng ở hộp 10 điểm.

Kết quả sau 3 vòng thi: Đội Daddy của Nguyên Hiếu, Triệu Lộc, Đinh Ứng Phi Trường về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng. Những cô gái của đội Trong Trắng với 3 thành viên của nhóm Nhật Nguyệt: Minh Thảo, Ngọc Thúy, Hồng Nhung giành quán quân của chương trình tuần này với giải thưởng là 12 triệu đồng.

Không chỉ là sân chơi với các trò chơi về sức mạnh mà còn là những câu hỏi kiến thức thú vị và bổ ích. Hãy cùng đón xem Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 thứ Hai hằng tuần trên THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...