MC Khánh Duy dẫn dắt 2020 Korea Movie Week – Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng

Hoàng Minh |

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, từ 16 – 20/12/2020 tại CGV Bà Triệu, Hà Nội và từ 23 – 27/12/2020 tại CGV Vạn Hạnh, TP. Hồ Chí Minh, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức chương trình đặc biệt “2020 Korea Movie Week – Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng”.

Đây là chương trình KTO Việt Nam đặc biệt tổ chức dành cho du khách Việt Nam quan tâm và yêu mến du lịch Hàn Quốc nói chung và nền điện ảnh Hàn Quốc nói riêng.

Chương trình “2020 Korea Movie Week – Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng” bao gồm hai nội dung chính là Không gian giới thiệu du lịch Hàn Quốc và Chiếu phim Hàn Quốc. Sự kiện được diễn ra liên tục 5 ngày 23/12/2020 – 26/12/2020 tại cụm rạp CGV Hồ Chí Minh. Khán giả sẽ được thưởng thức 5 bộ Film nổi bật : Lối Thoát Trên Không, Hài Đỏ và 7 Chú Lùn, Cục Nợ hoá Cục Cưng, Mẹ Bầu Siêu Ngầu và Kẻ Săn Mộ.

MC Khánh Duy – ông Park Jong Sun (Trưởng đại diện Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc tại Việt Nam)

Trước mỗi giờ chiếu phim, KTO Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu với khán giả tới xem phim thông qua ‘Giải đố ngay, Rinh quà liền tay’ với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như vali du lịch, vv… và trình chiếu những thước phim quảng bá du lịch Hàn Quốc có chủ đề ‘Cheer Up The World’ được quay tại các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul, Gangneung, Andong, Mokpo, Jeonju và Busan.

MC Khánh Duy với phong thái tự tin, chuyên nghiệp và hài hước đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trong chương trình giao lưu với khán giả, MC Khánh Duy với phong thái tự tin, chuyên nghiệp và hài hước đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. MC Khánh Duy chia sẻ: “Là một người rất yêu Hàn Quốc và đã từng đặt chân đến đất nước này, với phần nào am hiểu về văn hoá con người nơi đây nên Khánh Duy dễ dàng giới thiệu đất nước Hàn Quốc một cách gần gũi, chân thật nhất đến với các khán giả“. Qua đó anh đã nhận rất nhiều lời khen từ khán giả tham gia chương trình cũng như khách hàng.

Một số hình ảnh khác của MC Khánh Duy tại sự kiện:

Theo Người Hà Nội

Photo: Nguyễn Minh

Loading...

Tin liên quan