Mẫu nhí Nguyễn Trần Gia Linh – ghi tên trong TOP 60 Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Hoàng Minh |

Với tài năng và nhan sắc, Nguyễn Trần Gia Linh đã “đốn tim” mọi khán giả và trở thành Top 60 gương mặt xuất sắc nhất Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020.

Sở hữu ngoại hình nổi bật, cùng gương mặt góc cạnh, Gia Linh nhanh chóng trở thành gương mặt sáng giá trong làng mẫu nhí Việt Nam. Mặc dù mới 12 tuổi, nhưng với thần thái tự tin, khả năng catwalk chuyên nghiệp, nàng mẫu luôn thu hút được sự chú ý của khán giả và trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn.

Bén duyên với nghề mẫu không lâu, nhưng bằng tài năng của bản thân, Gia Linh đã có cơ hội sải bước trên nhiều sàn diễn tầm cỡ như Lễ công bố Tuần lễ làm đẹp và thời trang quốc tế Việt Nam 2019, Vietnam Kids Fashion Tour 2019, Lễ công bố cuộc thi Viet Nam Top Fashion and Hair 2020… đồng thời “bỏ túi” cho mình  nhiều giải thưởng danh giá như Người mẫu nhí quốc tế tài năng 2019.

Sau khoảng thời gian “yên ắng”, mới đây, mẫu nhí Nguyễn Trần Gia Linh đã khiến công chúng không khỏi trầm trồ khi lọt vào TOP 60 cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Ngay sau khi được chia sẻ, thông tin này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhiều người không khỏi “há hốc” thán phục trước tài năng của nàng mẫu 12 tuổi này.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh đến từ mọi miền trên cả nước, Nguyễn Trần Gia Linh được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao bởi thần thái chuyên nghiệp, chuẩn mẫu. Việc ghi tên mình vào “bảng vàng” TOP 60 là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng không biết mệt mỏi của cô nàng đồng thời minh chứng cho câu nói “nhỏ nhưng có võ”.

Đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Gia Linh hứa hẹn sẽ tỏa sáng và “cháy” hết mình. Hiện tại cô nàng đang chuẩn bị đầy đủ về kỹ năng cũng như tinh thần để tham gia phần thi đối đầu diễn ra vào 17/10 tại Hà Nội.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan