Mai Phương, Thái Thị Hoa, Phương Quỳnh, Cẩm Đan lộng lẫy đọ sắc tại Ngôi sao xanh

Trọng Andrea |

Trên thảm đỏ Ngôi sao xanh 2020, dàn Sao Việt đua nhau khoe sắc vóc với váy áo lộng lẫy. Nếu Top 5 hoa hậu Việt Nam 2020 Mai Phương mong manh như sương mai thì Thái Thị Hoa lại khoe nét đẹp khỏe khắn với làn da nâu, Phương Quỳnh gợi cảm, Cẩm Đan hóa nữ thần.

Giải thưởng Ngôi sao xanh lần 7 vừa diễn ra tại TP.HCM, nhiều Sao Việt đã tề tựu khoe sắc vóc. Top 5 hoa hậu Việt Nam Mai Phương chọn cho mình thiết kế trắng đính lông tỉ mỉ cầu kỳ của NTK Lê Thanh Hòa. Người đẹp nhân ái còn tinh tế khi chọn đôi giày tiệp màu được đính lông duyên dáng. Mai Phương gây chú ý với nhan sắc nhẹ nhàng, mong manh như sương mai. Người đẹp được khen hết lời vì hình ảnh chỉn chu, sang trọng và đặc biệt Mai Phương đến sự kiện rất sớm và chuyên nghiệp. Cô đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thêm nhiều cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam – Mai Phương

Mai Phương cho biết cô sẽ từ Đồng Nai chuyển lên TP.HCM sinh sống trong thời gian tới để phát triển sự nghiệp. Ngoài việc xây dựng hình ảnh hoa hậu đẹp gắn liền với những chuyến thiện nguyện, Mai Phương cũng ấp ủ mong muốn thi quốc tế và lấn sân lĩnh vực phim ảnh, diễn xuất nếu có cơ hội phù hợp. Người đẹp có thể mạnh tiếng Anh, kiến thức sâu rộng và gương đẹp gây thương nhớ.

Một người đẹp khác gây ấn tượng trên thảm đỏ Ngôi sao xanh là Thái Thị Hoa. Đây là lần đầu tiên Thái Thị Hoa xuất hiện sau cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020. Người đẹp chọn trang phục màu xanh chủ đề của sự kiện do NTK Nguyễn Hà Nhật Huy sáng tạo. Thái Thị Hoa khoe thân hình chuẩn không chút mỡ thừa cùng những post hình chuyên nghiệp. Cô được fans khen đẹp hơn trên hình và ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2020 – Thái Thị Hoa

Năm 2020 là 1 năm đặc biệt cho làng nhan sắc Việt khi chỉ có Thái Thị Hoa dự thi quốc tế online. Vượt qua rất nhiều khó khăn và có những thể hiện chuyên nghiệp trong suốt hành trình thi tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với Thái Thị Hoa. Người đẹp cảm thấy tiếc nuối nhưng cũng hạnh phúc vì được fans sắc đẹp ghi nhận, khen ngợi nỗ lực của mình tại sân chơi này.

Người đẹp Phương Quỳnh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam cũng là mỹ nhân nổi bật tối qua. Cô chọn trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn với đường cắt xẻ tinh tế cầu kỳ khoe dáng gợi cảm. Phương Quỳnh gây ấn tượng với làn da trắng sứ cùng mái tóc được đính kim cương lấp lánh. Người đẹp cũng chuẩn bị sắp xếp công việc để lên TP.HCM sinh sống và phát triển sự nghiệp.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp có làn da đẹp nhất – Phạm Thị Phương Quỳnh

Bên cạnh đó, thảm đỏ còn thu hút nhiều người đẹp như Cẩm Đan – Top 15 hoa hậu việt nam 2020. Mỹ nhân An Giang chọn váy của NTK Đỗ Long với tạo hình nữ thần nổi bật trên thảm đỏ. Trang phục lạ mắt giúp Cẩm Đan nhận nhiều sự chú ý.

Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 đến từ An Giang – Nguyễn Thị Cẩm Đan

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan