Lưu Hiền Trinh “giả nai” để được an toàn

Trọng Andrea |

Tập 20 Truy tìm cao thủ với sự góp mặt của diễn viên Xuân Tiến, ca sĩ Lưu Hiền Trinh, diễn viên Hùng Thuận và ca sĩ Đỗ Tùng Lâm.

Diễn viên Xuân Tiến tự giới thiệu mình không có gì ngoài thân hình “nóng bỏng, cao ráo, lực lưỡng” Ca sĩ Lưu Hiền Trinh xuất hiện với thỉnh cầu nho nhỏ “hôm nay em là cô gái duy nhất, mong 4 anh đẹp trai sẽ cho em ở lại đến cuối chương trình”.

Diễn viên Hùng Thuận lần thứ 3 đến với Truy tìm cao thủ, anh chia sẻ hôm nay sẽ chơi theo phong cách nhã nhặn, dễ thương để có thể tồn tại đến cuối. Ca sĩ Đỗ Tùng Lâm xuất hiện bảnh bao nhưng lại bị “cà lăm” do áp lực, anh chia sẻ nếu mà nhận phiếu Cao thủ thì sẽ mình người khác phát hiện nhanh chóng, vì thế MC Minh Xù đề nghệ 3 người chơi còn lại loại luôn không nói nhiều.

Các thẻ quyền năng ở tập này bao gồm: Cao thủ (người biết mọi đáp án), Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của người bị loại), Cao thủ tập sự (biết 1 đáp án của 1 câu hỏi bất kỳ), Chuyên gia copy (sao chép 1 câu trả lời từ người chơi bất kỳ).

Bước vào vòng đầu tiên Dò tìm, Xuân Tiến chọn câu hỏi tư duy: Rong gì di chuyển khắp nơi? Cả Xuân Tiến và Đỗ Tùng Lâm đều chọn đáp án đúng là “rong chơi”. Chọn đáp án “rong biển”, ca sĩ Lưu Hiền Trinh khiến 3 người chơi còn lại và MC Minh Xù “đứng hình” khi cô chạy 1 vòng khỏi vị trí đang đứng và diễn giải “Trinh ăn rong biển vào người rồi đi khắp nơi này”.

Kết thúc vòng 1, Đỗ Tùng Lâm vươn lên dẫn đầu với 95 điểm, diễn viên Hùng Thuận xếp thứ hai với 80 điểm. Cả hai ngay lập tức nhận sự nghi ngờ và bị những người chơi còn lại vote loại. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười khi cả Hùng Thuận và Đỗ Tùng Lâm đều nhận được 2, qua đó tiếp tục cùng Xuân Tiến và Lưu Hiền Trinh bước vào vòng chơi tiếp theo.

Bước sang vòng 2 – Định vị, Lưu Hiền Trịnh chọn một câu hỏi tư duy hình ảnh khó, và cả 4 người đều trả lời sai. Lúc này Đỗ Tùng Lâm chia sẻ rằng mình nghi ngờ Hùng Thuận, còn Hùng Thuận thì lại nghi ngờ “một con nai vàng ngơ ngác nãy giờ” đó là người đứng cạnh Lưu Hiền Trinh.

Lưu Hiền Trinh nhanh chóng biện hộ nếu cô là Cao thủ thì ít nhất cũng phải trả lời đúng 3 câu, vì “ai lại lên sóng truyền hình mà trả lời đúng có 1 câu”. Và hiện tại cô chỉ có 50 điểm. Hùng Thuận xen ngang “chương trình này càng ẩn mình càng có cơ hội chiến thắng”. Lưu Hiền Trinh sau khi nghe Hùng Thuận nói liền chuyển sự nghi ngờ sang Xuân Tiến. Đáp lại, Xuân Tiến cũng nghi ngờ Lưu Hiền Trinh khi cho rằng “bạn có thể sai rất nhiều để bạn ẩn mình”.

Tranh luận khép lại khi MC Minh Xù yêu cầu cả 4 người chơi nhắm mắt lại và chọn người để loại. Vì ở vòng chơi đầu tiên không loại được ai nên vòng này sẽ loại liên tiếp 2 người. Lượt đầu tiên Xuân Tiến bị loại với 2 phiếu, lượt thứ hai Hùng Thuận chịu chung số phận khi bị Lưu Hiền Trinh và Đỗ Tùng Lâm vote loại.

Bước vào vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, cả Lưu Hiền Trinh và Đỗ Tùng Lâm đều trả lời sai câu hỏi khó, và chênh lệch điểm số lúc này là khá lớn khi Đỗ Tùng Lâm đã có 65 điểm, còn Lưu Hiền Trinh chỉ có 35 điểm.

Sau khi tổng kết điểm số, không có bất ngờ nào xảy ra khi Đỗ Tùng Lâm chính là Cao thủ giành đến 115 điểm. Chuyên gia copy Lưu Hiền Trinh lúc này chỉ còn 0 điểm, Hùng Thuận là Cao thủ tập sự còn Xuân Tiến là Người hoán đổi.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan