Let’s On Air: “SỐNG ĐẬM – Đậm nhất khi là chính mình!” chính thức khởi động

(Giải Trí News) – Let’s On Air là chương trình truyền cảm hứng được tổ chức thường niên bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications – trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Sau 6 năm thực hiện, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người trẻ trên khắp cả nước và không ngừng mang đến cho giới trẻ những giá trị sống tích cực.

Let’s On Air khởi động từ ngày 30.09.2018 và kết thúc vào ngày 18.11.2018 với chủ đề “SỐNG ĐẬM – Đậm nhất khi là chính mình!”. Chương trình mong muốn truyền đến các bạn trẻ thông điệp: “Đừng để tuổi trẻ của mình trôi qua nhàm chán, thiếu đi sự thú vị và những nét chấm phá đầy màu cá tính của bản thân. Được sống là chính mình, được thể hiện phong cách của bản thân là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ”. Bằng việc mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa như: Cuộc thi (chụp ảnh và làm clip) và các sự kiện truyền cảm hứng,  hy vọng chương trình năm nay sẽ tiếp thêm nhiều động lực để các bạn trẻ tìm ra, thay đổi và sống hết mình với cá tính thực. Chương trình vinh hạnh được đồng hành bởi Nhãn hàng nước tăng lực Mutant thuộc công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam và hệ thống cửa hàng tiện lợi FamilyMart.

Chương trình Let’s On Air 2018 gồm 3 hoạt động chính:

Hoạt động 1: Cuộc thi Let’s On Air 2018 (30.09.2018 – 23.10.2018)

Cuộc thi gồm 2 hạng mục Photograph và Social Video với tổng giá trị giải thưởng lên đến 490 triệu đồng dành cho các bạn trẻ từ 16 – 25 tuổi trên toàn quốc. Năm nay, cuộc thi quy tụ những gương mặt nổi tiếng, được đánh giá cao trong giới chuyên môn gồm Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Biên kịch/Đạo diễn Điện ảnh Huỳnh Tuấn Anh, Đạo diễn/Diễn viên Nhạc kịch Broadway Leon Quang Lê, Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Đạo diễn/Giám đốc Sản xuất Trần Đình Hiền, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Nhiếp ảnh gia Dạ Miêu, Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần, Nhiếp ảnh gia Thái Phạm và Nhiếp ảnh gia Monkey Minh ở hàng ghế ban giám khảo, hứa hẹn sẽ tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất.

Hoạt động 2: Inspiration Day (18h đến 21h45 ngày 12.10.2018)

Thông qua các hoạt động tương tác trực tiếp, lắng nghe những chia sẻ và trò chuyện cùng với các diễn giả để cùng nhau xây dựng góc nhìn lạc quan, tư duy tích cực, sẵn sàng sống đậm phong cách đúng như tinh thần của chủ đề chương trình, Inspiration Day hứa hẹn sẽ là một không gian tràn đầy cảm hứng đối với các bạn trẻ. Sự kiện dự kiến thu hút 300 lượt người tham dự.

Hoạt động 3: Đêm Gala Tổng kết (07.11.2018)

Bên cạnh tôn vinh các thí sinh sở hữu tác phẩm dự thi xuất sắc nhất và nhìn lại toàn bộ chương trình, đêm Gala còn được tổ chức với mục đích tạo dấu ấn về thông điệp kêu gọi giới trẻ hãy sống là chính mình, đồng thời một lần nữa khẳng định Let’s On Air chính là bệ phóng để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp. Sự kiện dự kiến thu hút 600 người tham dự.

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, với gần 130 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng lên đến 50.000 sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 19 năm qua S Communications không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.

Đơn vị tài trợ chiến lược: Nhãn hàng nước tăng lực Mutant thuộc công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam, Hệ thống cửa hàng tiện lợi FamilyMart.

Đơn vị tài trợ bạc: iDesign.

Đơn vị tài trợ đồng: ColorME, Green Academy.

Đơn vị tài trợ học bổng: Trung tâm Anh ngữ DTP Academy, Trường Đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương tiện FPT-Arena Multimedia, Công ty Cổ phần Đào tao AIM Academy.

Đơn vị đồng tài trợ: Paperstory, Đại thuận Foodhouse, SNKRVN, ILUVA AGENCY, HADAHI, ĐẬM – Bag and stuff.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bright, YBOX, Advertising Vietnam, Brands Vietnam, SNKRVN, GAM7, iDesign, Lost Bird, Adsangtao, Designs.vn, ColorME, UEHenter.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông: Hoa Học Trò Magazine, Ban Thông Tin Truyền Thông BUH – B4T, FTUNEWS, Kênh Sinh Viên, STDT Communications.

Đơn vị hỗ trợ đưa tin: VTV6, HTV.

Bin | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan