Lệ Quyên khen ngợi hành động nghĩa hiệp của Tuấn Hưng

(Giải Trí News) Tuấn Hưng dừng xe giữa đường cứu người bị tai nạn giao thông, hành động đẹp này của anh nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả đặc biệt là ca sỹ Lệ Quyên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sỹ Tuấn Hưng có đăng tải hình ảnh cùng 1 đoạn clip người đi đường bị tai nạn giao thông. Và nam ca sỹ cùng những người đi đường đã dừng xe lại đưa ngượi bị nạn đi cấp cứu.

Nguyên văn chia sẻ của Tuấn Hưng:

Trên đường đi Lễ găp ông em tự đâm vào thành cầu ngã sấp mặt nằm thờ thoi thóp mà k ai sơ cứu. Tôi đỗ lại và đưa em vào bệnh viện .
Đang đưa em đi cấp cứu . Sẽ sớm đưa thông tin để tìm người thân cho e khi tới bệnh viện.
Đây là xe em đi. Ai là người thân thì thông báo dùm.
Hiện e đag cấp cứu tai bệnh viện Đa Khoa Đức Giang .

Ps : bao người đi qua có ai thèm nhìn lại.
Bỏ mặc thằng ku nằm thoi thóp vậy . Cứ thấy đứng quay phim thôi.
Ý thức ở đâu? Tình người ở đâu?

Tuấn Hưng vào tận bệnh viên để làm thủ tục giúp nạn nhân

Hành động này của nam ca sỹ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. “Tuấn Hưng của chị, moi người yêu nghĩa cử này của em vì đó là cách sống của em”, chia sẻ của bạn có nick name Laura Luu. Khán giả có nick name Phạm Quý Dương bình luận: “Phải có nhiều hành động như anh mới hy vọng lay động được trái tim và xây dựng dc ý thức của cộng đồng!”… Đặc biệt, nữ ca sỹ Lệ Quyên cũng bất ngờ gửi lời khen ngợi Tuấn Hưng: “Anh mình chuẩn quá”.

Đây không phải là lần đầu, nam ca sỹ Nắm lấy tay nhau giúp người đi đường. Năm 2017, anh đã từng lao vào đám cháy ở Đà Nẵng để cứu 3 bà cháu và 1 người giúp việc bị mắc kẹt. Gần đây nhất là hình ảnh nam ca sỹ đang đứng phân luồng giao thông giúp giảm kẹt xe tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kẹo Đắng | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan