Lãnh Thanh, Võ Đăng Khoa, Trần Thiên Tú góp mặt trong MV Túy Hồ của SSAY kết hợp với VRT

Hoàng Minh |

Tối ngày 30/06, A.G Entertainment vừa mới phát hành một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Túy Hồ đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của anh chàng SSAY (Sang Huỳnh) kết hợp với VRT (Việt Trường) là tài năng sản xuất âm nhạc trẻ với rất nhiều bản mix triệu view trên YouTube.

Poster MV Túy Hồ

SSAY (Sang Huỳnh) là một Musician (Ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc) với ngoại hình điển trai lôi cuốn dưới sự quản lý độc quyền bởi Công ty A.G Entertainment. Anh đang trở lại đường đua Vpop một cách mạnh mẽ sau khoảng thời gian vắng bóng với lần trở lại lần này sẽ có ít nhất 4 dự án trong năm 2020. Hiện tại, SSAY định vị mình là một nghệ sĩ âm nhạc của những dòng cảm xúc hiện đại.

Musician SSAY (Sang Huỳnh)

Túy Hồ kể về tình yêu giữa Người và Cửu Vĩ Hồ. Câu chuyện được phóng tác từ lịch sử Việt Nam và lấy cảm hứng từ “Lĩnh Nam Chích Quái” sản phẩm này được thể hiện trên dịnh dạng Animation clip và phong cách Lament song hứa hẹn đem đến cho khán giả một câu chuyện được kể bằng âm nhạc hết sức lôi cuốn và hấp dẫn thông qua tạo hình của 4 nhân vật Cáo 9 Đuôi – Hồ Văn, Cậu Hồng – Hồng Ngoạ Long, Mộc Tinh – Quỷ Xương Cuồng Mộc Tinh và Tiểu thư họ Trần.

Musician SSAY  và diễn viên Võ Đăng Khoa

Cáo 9 Đuôi – Hồ Văn (Diễn viên: Võ Đăng Khoa) Là con của yêu hồ ngàn năm Hồ Nguyệt Cô – được biết đến như “Hộ Quốc Phu Nhân” từ thời nhà Lê. Qua ngàn năm, Cáo Hồ Văn đã tu luyện trở thành Cáo 9 đuôi xinh đẹp.

Poster nhân vật Cáo 9 đuôi Hồ Văn

Cậu Hồng – Hồng Ngoạ Long (Musician SSAY) Vốn là một người thông minh, tài năng, đào hoa, văn chương thi phú nhưng vẫn bị cấm không cho vào trường thi vì xuất thân của người cha quá cố là kép hát, sau đó mẹ cậu uất ức tự vẫn. Do phẫn chí và quá đau buồn, cậu Hồng bỏ trốn vào Đàng Trong mưu sinh với gánh hát. Sau một thời gian bôn ba cơ cực, cậu gặp được tiểu thư họ Trần cưu mang giúp đỡ, đường công danh từ đó thênh thang rộng mở.

Poster nhân vật Cậu Hồng

Mộc Tinh – Quỷ Xương Cuồng Mộc Tinh (Diễn Viên: Lãnh Thanh) vốn sống ở đất Phong Châu thượng cổ tu luyện ngàn năm thành Quỷ Xương Cuồng hoành hành bá đạo khắp nơi. Đây là một nhân vật phản diện chống đối tình cảm giữa yêu và người.

Poster nhân vật Mộc Tinh

Tiểu thư họ Trần (Diễn viên: Trần Thiên Tú) Con gái của quan Khám Lý Cống Quận Công Trần Đức Hoà. Tiểu thư tài sắc vẹn toàn đem lòng yêu cậu Hồng.

Poster nhân vật Tiểu thư họ Trần

MV lần này SSAY mong muốn lột xác hoàn toàn bản thân so với trước kia về cả nội lực cũng như ngoại hình và phong cách âm nhạc riêng. Túy Hồ (Cáo Say) là tâm huyết của cả ekip đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau hòa mình vào hai thế giới tồn tại song giữa yêu và người trong một tác phẩm âm nhạc.

Túy Hồ được ra mắt trên YouTube A.G Music, Spotify, Nhạc Của Tui, TikTok vào lúc 20:30 ngày 30/06/2020 với sự đồng hành của: Yin Yang Media, Metub Network và Phương Nam Online.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan