Kira Kim Anh: “Tắc Kè Hoa” mới trong ngành giải trí

Hoàng Minh |

Đã từ lâu, cái tên Kira Kim Anh đã không còn quá xa lạ với khán giả. Được biết đến như một gương mặt sáng bước ra từ ‘So You Think You Can Dance” và góp mặt chính trong rất nhiều sản phẩm trên Youtube của các ca sĩ – diễn viên hot hiện nay như Tóc Tiên, BB Trần – Hải Triều, Trọng Hiếu, Tuấn Trần… Bên cạnh gương lôi cuốn, Kim Anh đã mang tới nhiều màn trình diễn rực lửa với những bước nhảy đầy cảm hứng cho người xem.

Nếu theo dõi Kim Anh trong năm 2019, hầu hết mọi người sẽ bất ngờ khi thấy Kira phủ sóng rộng khắp trên sóng truyền hình với hình ảnh một cô gái cá tính cùng những bước vũ đạo đầy quyến rũ. Bên cạnh đó, Kim Anh còn thể hiện những tài năng khác là ca hát và diễn  xuất trong Trời Sinh Một Cặp – Tinh Hoa Hội Tụ. Chia sẻ với quý đọc giả: “Kim Anh cho biết, chưa bao giờ Kim Anh nghĩ đến việc ca hát vì đó không phải là sở trường của mình. Kim Anh đã rất đắn đo khi quyết định tham gia chương trình, nhưng nhờ sự huấn luyện của Anh Thiên Vương (MTV) và các giám khảo chuyên môn – Chị Thu Phương và Chú Huy Tuấn, nên Kim Anh đã tự tin hơn trong phần trình diễn của mình”.

Một điểm chung mà chúng ta có thể thấy chính là phong cách làm việc chỉnh chu của Kim Anh. Trong những chương trình tham gia, những màn trình diễn của Kim Anh luôn được đánh giá cao, không chỉ về phần nhìn, mà phần nội dung còn đầy ấn tượng. Từng bước nhảy, từng hành động trên sân khấu luôn khiến khán giả không rời khỏi mắt, luôn mong chờ diễn biến xảy ra. Ở một khía cạnh khác, Kim Anh luôn có sự biến hoá, từ một nội dung cũ, Kim Anh đã khiến cho tất cả mọi người phải vỡ oà cảm xúc vì quá khác biệt và giá trị nội dung nhân văn sâu sắc.

Ở mỗi vai trò, chúng ta luôn thấy một Kim Anh thật sự khác biết, lúc là hình ảnh người phụ nữ dịu dàng qua vai diễn người mẹ, người chị … đôi lúc lại là sự mạnh mẽ nữ quyền, qua các nhân vật nữ vương cờ đen, hay ma nữ.

Được biết trong thời gian sắp tới, Kim Anh hứa hẹn sẽ ra mắt một MV với sự đầu tư bày bản để tặng cho các fan. Món quà đặc biệt đã được Kim Anh ấp ủ trong một thời gian dài và tin chắc đây sẽ là một tin vui cho các fan hâm mộ của cô nàng.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan