Kinh nghiệm săn SALE Black Friday từ Amazon, eBay, Lazada, Tiki, Shopee…

Việt Tiến |

BF_Final_1.jpg

BF_Final_2.png

Săn đồ giảm giá, deal ngon trên Amazon, Ebay dịp Black Friday từ 10/11 – 24/11

Thời gian dự kiến của Black Friday năm nay kéo dài ở mức cao điểm từ 10/11 tới 24/11. Như mọi năm, các món hàng trên Amazon, Ebay (bao gồm cả các món hàng công nghệ và hàng tỷ thứ khác hay ho),… xuất hiện những giảm giá cực kỳ hấp dẫn so với các ngày khác trong năm. Đây chính là dịp để anh em tích tiền và mua được những món đồ với giá hời, bao gồm nhiều món nhỏ như pin dự phòng, cáp sạc, các món đồ chơi vui, game,… cho tới những món lớn hơn như linh kiện máy tính, màn hình, TV, đồ điện gia dụng,…

Một câu hỏi mà nhiều anh em sẽ thắc mắc rằng trên Amazon, rất nhiều cửa hàng không hỗ trợ chuyển hàng tới Việt Nam thì làm sao mua được. Nếu dạo một vòng trên mạng thì có khá nhiều dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, từ các dịch vụ bài bản cũng có, một số cá nhân nhỏ lẻ cũng có. Đối với một số dịch vụ nhận ship hàng bên ngoài thì cơ bản chúng ta sẽ gởi link hàng từ Amazon, sau đó người ta tính giá về tới VN, cuối cùng là cho đặt cọc và nhận hàng.

Black Friday qua Fado

23584214_1992246287665215_1758403268_o.jpg

Đối với Fado thì mọi thứ sẽ được tính toán tự động, tìm kiếm đồng bộ với trên Amazon, tự tính ra được tổng số tiền mà bạn phải trả để có được món hàng tại Việt Nam (tính theo VND). Chúng ta chỉ cần vào lựa hàng ngay trên Fado, xác nhận và thanh toán. Cuối cùng là đợi hàng về. Bên cạnh những trang lớn như Amazon hoặc Ebay thì Fado còn hỗ trợ mua hộ từ những trang web bán hàng khác, chỉ cần nhập link vào là giá sẽ được tự động tính ra luôn (có vài trang web quá đặc thù thì sẽ không get giá tự động được).

Một điểm đáng chú ý khác chính là giá của các sản phẩm Amazon (store Mỹ, Đức, và Nhật) đều được Fado cập nhật theo thời gian thực, bao gồm cả các flash deal giống như bên Amazon chính chủ. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể săn hàng vào những đợt giảm giá mạnh, thí dụ như Black Friday sắp tới như mua hàng ở các quốc gia khác (chỉ có điều thua Mỹ là đợi ship thôi).

nguồn Tinhte.vn

Loading...