Kinh doanh khẩu trang bẩn sự bất nhân giữa mùa dịch bệnh

Hoàng Minh |

Mới đây trên trang cá nhân của ca sĩ Pha Lê vừa cho biết rằng cô gặp phải nhà cung cấp lừa đảo cung cấp một số lượng lớn khẩu trang bẩn đã qua sử dụng. Số khẩu trang này ca sĩ Pha Lê đặt mua với mục đích phát từ thiện.

Trên trang cá nhân Pha Lê bức xúc: “Khi sự khốn nạn lên tới tận cùng. Định im lặng cho qua nhưng hôm nay 1 người bạn nhận được thùng khẩu trang mới tinh chở từ xưởng mở ra thì toàn đồ hỏng, bẩn, dơ…thì cơn ức lại dồn tới não. Đồng bào mình sao khốn nạn đến mức như thế thế này hả làng nước ơi.”


Tại sao trong lúc cần sự chung tay giúp đỡ cộng đồng như thế này lại xuất hiện những thành phần kinh doanh một cách bất nhân đến như vậy. Không những tăng giá khẩu trang lên để chuộc lợi mà còn sử dụng những chiếc khẩu trang nhàu nát đã qua sử dụng để đóng gói giao cho khách hàng.


Những hành động thất đức như trên thật đáng lên án hãy cùng chung tay để chống lại dịch bệnh trọng thời điểm căng thẳng hiện nay. 

Lời khuyên dành cho tất cả mọi người trong thời điểm này khi trang bị khẩu trang cho bản thân và gia đình cần lưu ý kiểm tra kỹ trước khi mua và lựa chọn các địa chỉ uy tín để tránh những trường hợp mua phải khẩu trang kém chất lượng và không đảm bảo để phòng dịch bệnh.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan